Zinc

Licochalone
Mallow (cây cầm quỳ)
Niacinamide
Red algae (táo đỏ)
Saliclic acid (beta hydroxy acid, or BHA)
Sulfacetamide
Sulfur (lưu huỳnh)
Feverfew
Ginger
Cải thiện trứng cá
Benzoyl peroxide
Retinol
Salicylic acid (beta hydroxy acid, or BHA)
Tea tree oil
Thành phần cấm kỵ
Acetone
Alcohol
Benzoyl peroxide
Thành phần cấm kỵ đối với nhiều người thuộc loại da OSNW: benzoyl peroxide
Benzoyl peroxide (BP) là một trong những chế phẩm bôi ngoài da phổ biến nhất để điều trị trứng cá. Nó giúp diệt vi khuẩn và giảm dầu. Dù tốt nhưng nó có thể gây ra đỏ da, tê buốt, nóng ở da nhạy cảm OSNW. Tuy nhiên, không phải tất cả OSNW đều gặp vấn đề này và nhiều người bị trứng cá rất hợp với thành phần này. Những người với điểm S/R thấp (30-34) có thể dùng benzoyl peroxide. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm như proactiv repairing lotion vì nó chứa nồng độ BP thấp (2,5% hoặc thấp hơn). Kết hợp với một sản phẩm chứa benzoyl peroxide với một sản phẩm chống viêm như cutanix sensitive skin moisturizer có thể giúp bạn dùng được benzoyl peroxide.
Thành phần cần tránh
Do tê buốt và ngứa từ các sản phẩm chăm sóc da
Acetic acid
Balsam of peru
Benzoic acid
Cinnamic acid
Lactic acid
Menthol
Parabens
Quaternium-15
Để giảm tối thiểu mụn sần và mụn đầu đen
Butyl stearate
Cinnamon oil (dầu quế)
Cocos nucifera
Dầu bạc hà cay
Các chất như (PPG-2) decyl oleate, isocetyl stearate, isopropyl myristate, isotearyl neopentanoate, isopropyl isostearate, isopropyl palmitate, myristyl myristate, myristyl propionate, octyl palmitate, octyl stearate, and propylene glycol-2
Cocoa butter (bơ ca cao)
Lanolin
Để giảm tối thiểu đỏ da
Alpha hydroxy acids (lactic, glycolic acid)
Alpha lipoic acid
Benzoyl peroxide acid (với 1 số người)
Vitamin C
Chống nắng cho da bạn (sunscreen)
Làn da rám nắng không dành cho bạn. Thế nhưng nhiều phụ nữ vẫn muốn trong mình như người mẫu, diễn viên, hoặc giống những người họ thấy trên tivi có làn da rám nắng đẹp tuyết. Hãy là chính bạn và sử dụng chế độ chăm sóc da tốt nhất để nâng cao giá trị của mình.
Bạn cần bôi chống nắng mọi lúc, trừ buổi tối. Bạn nên sử dụng sản phẩm có chỉ số SPF 15 hàng ngày và khi ra ngoài hoặc khi trời nắng, hãy dùng sản phẩm chống nắng có chỉ số SPF 45-60. Bôi sản phẩm chống nắng lên toàn mặt, cổ, ngực vào mỗi buổi sáng. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên bôi chúng sau khi rửa mặt để giảm lượng dầu trên bề mặt da. Chống nắng dạng lotion hoặc gel tốt hơn dạng kem, vì kem làm da trông dầu hơn. Phấn phủ chứa thành phần chống nắng cũng là một sự lựa chọn tốt.
Sản phẩm chống nắng
Aveeno ultra-calming daily moisturizer with SPF 15
Eucerin sensitive facial skin extra protective moisture lotion with SPF 30