Vòng hổ phách của pháp cho trẻ nhỏ

Hổ phách là một loại đá quý, được sử dụng rất phổ biến trong chế tác các món đồ trang sức làm đẹp mà trong số nổi bật là vòng hổ phách. Trên thị trường hiện nay, vòng hổ phách của pháp là sản phẩm được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho bé yêu của mình.  
Đá hổ phách là gì?
Hổ phách là một loại đá quý được hình thành từ nhựa cây hóa thạch hoặc sáp hóa thạch trong hàng nghìn năm. Trong đá hổ phách, người ta còn tìm thấy các mẫu côn trùng hoặc thực vật nhỏ, số lượng của chúng lên tới 100 mẫu khác nhau. 
Người ta sử dụng những miếng nhựa hổ phách đem đánh bóng và tạo hình, sau đó đục những lỗ nhỏ trên từng miếng đá hổ phách và sâu kết chúng lại với nhau, từ đó hình thành nên những chuỗi vòng hổ phách đẹp long lanh. 
Vòng hổ phách có tác dụng gì?
Vòng hổ phách nói chung và vòng hổ phách của pháp nói riêng đều mang đến những công dụng vô cùng tuyệt vời.
Từ thời Trung cổ, người xưa đã thường sử dụng đá hổ phách như một tấm bùa hộ mệnh để bảo vệ trẻ sơ sinh tránh khỏi sự xâm hại của ma quỷ, sự đe dọa của những nguồn năng lượng tiêu cực. 
Không chỉ có vậy, đối với trẻ nhỏ, một chiếc vòng hổ phách còn có tác dụng rất hữu ích trong thời kỳ chúng mọc răng. Bởi lẽ vòng hổ phách có khả năng chống sưng lợi, giảm cơn đau, hạn chế tình trạng nôn mửa hay chảy nhiều dãi ở trẻ nhỏ vô cùng hiệu quả. Nhờ đó, giai đoạn mọc răng của bé sẽ nhanh chóng qua đi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các bậc cha mẹ nên mua cho con mình một chiếc vòng hổ phách, thay vì lạm dụng thuốc kháng sinh hay các loại thuốc gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn khác, làm hại tới sức khỏe của trẻ.
Những chiếc vòng hổ phách được chế tác rất tỉ mỉ và cẩn thận, gồm những hạt tròn được mài một cách nhắn mịn sẽ rất an toàn cho làn da mỏng manh và nhạy cảm của trẻ nhỏ.
Những lưu ý khi sử dụng vòng hổ phách cho trẻ nhỏ
Khi đeo vòng hổ phách cho con, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân theo đầy đủ những nguyên tắc này. Bạn cần thường xuyên giám sát bé trong quá trình chúng đeo vòng hổ phách để phát hiện những hạt bị vỡ hoặc rạn nứt. Đặc biệt trước khi đi ngủ bạn nên tháo vòng cổ hổ phách ra để tránh làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé. Không được để trẻ nhỏ ngậm hoặc nhai vòng hổ phách bởi điều này sẽ khiến vòng mau hư.
Nếu bạn đang muốn mua một chiếc vòng hổ phách của pháp cho con mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sản phẩm tốt nhất cùng giá cả phải chăng nhất nhé!
Xem thêm: http://hadosa.com/bai-viet/da-mat-ho-co-y-nghia-gi_299.html
Xem bài viết trước: http://lamdepcanhan.com/2017/10/27/vong-tay-ho-phach/