Về da của bạn

Căng thẳng tại các buổi gặp mặt? Nó biểu hiện trên mặt bạn. Bị thu hút bới một người mới quen? Thật khó để che giấu. Nếu bạn muốn sự điềm trĩnh hoặc ánh nhìn bình thẩn, tốt hơn hết là nên quên nó đi. Khuôn mặt bạn luôn để lộ bí mật của bạn, và bạn chỉ có thể học cách giải quyết nó bằng việc thư giãn, làm những việc mang lại cho bạn sự bình tĩnh, tránh những thành phần và sản phầm gây kích thích hay viêm. Không phải lo lắng vì da bạn không mỏng. Bạn có thể bị bệnh trứng cá đỏ – một vấn đề da liễu thường gặp ở người OSNT và ảnh hưởng tối mười bốn triệu người mỹ
Trứng cá đỏ

Da OSNT là môi trường hoàn hảo cho trứng cá đỏ. Trứng cá đỏ thực ra là tập hợp các triệu chứng mà bạn có thể biết rõ. Gần 78% người Mỹ chưa bao giờ nghe đến bệnh này, việc nhận ra và điều trị sớm để làm chậm tiến trình của bệnh là vô cùng quan trọng. Bằng việc xác định triệu chứng nào làm mình khó chịu, bạn có thể kiềm chế hoặc loại bỏ chúng và phòng các triệu chứng của giai đoạn sau.
Cơn đỏ bừng mặt xảy ra như thế nào? Đầu tiên, ở loại da nhạy cảm, những mạch máu bị giãn hơn do tăng độ nhạy cảm với các chát dẫn truyền thần kinh (giống với nội tiết). Thứ hai, giống như Bill Clinton, nhiểu người có da OSNT là da trắng nên biểu hiện đỏ mặt do giãn mạch máu thường rỏ hơn ở người da màu. Qua thời gian, những mạch máu dần mất khả năng co lại kích thước bình thường và chúng bị giãn ra mãi mải. Lúc này, mạch máu màu xanh hoặc đỏ nổi rõ trên mặt bạn như mạng nhện. Để phát hiện ra bạn cỏ bị trứng cả đỏ hay không, hãy đọc mục trứng cá đỏ trong chương 6.
Các bác sĩ tin rằng khi đã có một triệu chứng nào đó, tất sẽ dẫn tới các triệu chứng khác Ví dụ, cơn đỏ bừng mặt xảy ra thường xuyên có thể dẫn đến mạch máu bị giãn vỡ – tình trạng khiến nhiểu người than phiền là: “Tôi trông như kẻ say rượu vậy”. Nhưng đừng lo, bạn có thể loại bỏ chúng bằng công nghệ IPL. Tôi đã điều trị cho hàng nghìn người gặp phải vấn đề này.
Nếu bạn là OSNT da màu hoặc da đen, cũng bị nóng da hoặc tê buốt nhưng không bị cơn đỏ bừng mặt hoặc các mạch máu giãn không nổi trên mặt, bạn sẽ thấy chế độ chăm sóc da hàng ngày với các sản phẩm và những hướng dẫn thói quen sống mà tôi giới thiệu giúp ích cho mình.