Vấn đề về loại da số 1- loại da DSPT

Những bệnh nhân da đen không dùng được kỹ thuật điều trị bằng laze và ánh sáng được vì các tế bào da bình thường xung quang các tế bào cần diệt cũng chứa lượng melanin cao nên có thể bị ảnh hưởng
DSPW da đen có thể dùng lột da loại nhẹ để cải thiện vết đen. Những loại chứa glycolic acid và lactic acid (gọi chung là AHA) là tốt nhất cho loại da này, vì chúng tăng khả năng giữ nước của da và có tác dụng lột. Hơn nữa, những loại lột da này cải thiện được những nếp nhăn nhỏ. Bạn có thể lột da ở salon hoặc spa, nhưng nếu làm ở văn phòng của bác sĩ da liễu, học có thể làm nồng độ AHA cao hơn, từ đó mang lại kết quả cao hơn.
Có nhiều loại liệu pháp căng da giúp điều trị nếp nhăn. Tôi thích những loại dùng collagen hoặc hyalorunic acid. Những loại này lý tưởng cho da DSPW và DSNW vì collagen và hyalorunic acid là các chất tự nhiên trong da, chúng sẽ mang lại cảm giác tự nhiên và hiệu quả ngay tức thì.
“Tôi biết da tôi cần dưỡng ẩm nhưng có quá nhiều sự lựa chọn. Có sản phẩm nào giúp giảm tính nhạy cảm của da và giải quyết những vết đen không? Nếu cần sử dụng nhiều sản phẩm, thì tôi nên bôi sản phẩm làm sáng da trước hay là sản phẩm dưỡng ẩm trước?”
Nếu bảng câu hỏi chỉ ra da bạn là DSPT, bạn có thể phải đối mặt với nhiều vẫn đề về da. Da của bạn có khuynh hướng bị chàm, khô da, trứng cá, tróc vảy, đỏ da, ngứa và tứng cá đỏ. Những vấn đề đó quấy rầy bạn nhiều hơn những phiền muộn có thể nhìn thấy được bên ngoài. Bị ngứa da, đỏ da, trứng cá đỏ hoặc trứng cá thật khó chịu. Bạn không được yên. Nó làm bạn phát cáu và lúc nào cũng bối rối. DSPT cảm thấy không thể tự kiểm soát được tình trạng da khô và nhạy cảm của mình. Hầu hết các loại da khác không muốn phải chịu đựng làn da của bạn dù chỉ một ngày. Và cũng chỉ ít người có thể tưởng tượng nổi tình trạng khốn khổ mà DSPT phải trải qua.
Mặc dù đỏ da, khô da và tróc vảy da “kêu gào” đòi sản phẩm dưỡng ẩm, nhưng sự nhạy cảm của da bạn phản ứng với quá nhiều thành phần đến nỗi bạn không còn tin vào việc thử sản phẩm. Hương liệu trong các sản phẩm chăm sóc da, chất tẩy rửa trong xà bông, vải xù xì, thời tiết có gió mạnh có thể gây ra phiền toái.