Vấn đề của loại da số 14

Không thể đoán trước được tình trạng của da bạn. ngày hôm nay bạn cảm thấy tốt, ngày hôm sau bạn có một ngày da xấu mà không giải thích được. Kem chống lão hóa thường gây kích ứng da. Bạn hãy thử retinol nhưng có thể bạn không chịu được nó và bị đỏ da, tróc vảy.
Nếu da bạn là da đen hoặc bạn là người châu Á, hãy gặp bác sĩ da liễu chuyên điều trị cho người da màu.
Nếu bạn có điểm S/R thấp (<40) và bị những vết đen trên mặt, bạn có thể được lợi từ sự kết hợp giữa phương pháp mài da siêu dẫn và các yếu tố làm sáng da. Trong phương pháp mài da siêu dẫn, người ta dùng một thiết bị phun những vi tinh thể lên da để loại bỏ lớp tế bào chết ngoài cùng của da, giúp những thành phần làm sáng da thấm sâu hơn.
Tuy nhiên, nếu phương pháp mài da siêu dẫn quá mạnh, nó sẽ làm da bạn bị viêm và sinh ra nhiều sắc tố hơn, từ đó khiến những vấn đề về da của bạn nặng hơn. Vì thế, hãy gặp bác sĩ da liễu để thực hiện liệu pháp này.
Thư giãn nào DSNW, vì bạn có thể chế ngự được làn da quá kích ứng của mình, dù phải thú nhận rằng nó là một loại da không dễ chăm sóc.
Không thể đoán trước được tình trạng của da bạn, ngày hôm nay bạn cảm thấy tốt, ngày hôm sau bạn có một ngày da xấu mà không giải thích được – là ngày bạn có một cuộc gặp quan trọng hoặc hẹn hò. Thật khó để lập kế hoạch và cảm thấy tự tin khi bạn có làn da dễ thay đổi. khô, tróc vảy, xạm màu, ngứa và đỏ, da của bạn mang đến cảm giác khó chịu và như bị kích thích. Bạn thấy lúng túng vì làn da khô như sa mạc này đòi hỏi dưỡng ẩm, nhưng nhiều sản phẩm bạn thử lại gây ngứa, tê buốt và nóng da. Da khô làm cho những nếp nhăn trông tệ hơn. Nếu bạn đang ở độ tuổi 30 hoặc già hơn, bạn có thể thấy da của bạn già đi từng ngày. Sản phẩm dưỡng ẩm có thể giúp làm đẩy những nếp nhăn nhỏ, nhưng làn da nhạy cảm của bạn không phù hợp với hầu hết các sản phẩm ngay cả khi nó được dành cho da nhạy cảm.
Kem chống lão hóa thường gây kích ứng da. Bạn hãy thử retinol nhưng có thể bạn không chịu được nó và bị đỏ da, tróc vảy. bạn bị mắc kẹt giữa hai vấn đề, da bạn bị nhăn nếu bạn không dưỡng ẩm nhưng nếu bạn dùng nó thì lại bị phản ứng. tôi có thể đồng cảm với bạn vì da tôi ở ranh giới giữa loại da DSNT và DSNW, nên tôi điều trị da của tôi như DSNW. Vì vậy bạn không phải lo lắng, tôi biết cái gì tốt cho bạn.