Vấn đề của loại da DRPW

Nhiều người nói rằng nếu họ biết trước được những điều mà bây giờ họ mới biết thì họ đã làm khác. Đó là lý do tại sao tôi báo động cho cả DRPW trẻ tuổi và già: hãy thực hiện các bước chăm sóc để bảo vệ làn da và phòng nếp nhăn ngay từ bây giờ.
Bạn là người đi cả ngày trên bãi biển mà không dùng chống nắng, là người đi thuyền hoặc trượt tuyết mà không dưỡng ẩm để chống lại gió gắt hay cái lạnh khắc nghiệt. Bạn để đầu trần mà không đội mũ, bất kì thứ gì cũng có thể tiếp xúc với làn da dễ rám nắng của bạn. Nhiều người trong số các bạn là người hoạt động tích cực và không muốn mất thì giờ vào việc làm đẹp “vớ vẩn”.
Hàng ngày bạn hiếm khi dùng kem chống nắng, bạn dùng các chất dưỡng ẩm cũ rích và rửa bằng xà bông gây khô. Bạn không dùng kem nền để bảo vệ da mình, bạn nhún vai trước các liệu pháp điều trị lão hóa. Bạn không quan tâm. Hầu hết các bạn đã sai lầm khi không bảo vệ da của mình, và làn da khô của bạn không chịu được sự lạm dụng đó. Sớm thì trước 30 tuổi các dấu hiệu lão hóa xuất hiện, khi bạn già hơn thì chúng sẽ tăng lên. Lúc đầu bạn cố gắng lờ đi những vết nhăn, giả bộ rằng chúng không tồn tại. Và chẳng mấy chốc bạn không thể lờ chúng được, nhưng bạn vẫn không muốn thừa nhận rằng chúng đã đánh gục bạn, bạn tin rằng đã quá muộn. “tôi chỉ biết cười nhăn nhỏ và chấp nhận chúng”, một bệnh nhân DRPW lắc đầu và nói với tôi như thế. Sau một đêm, các chàng trai và cô gái đã phải cam chịu trở thành người đàn ông đàn bà già trước tuổi. Các vấn đề về da lẫn trốn bạn và một khi chúng biểu hiện, nhiều người trong các bạn buông xuôi.
Nhưng bạn có thể làm vài điều cho làn da của mình ở bất kì độ tuổi nào. Nếu bạn là một DRPW đã lớn tuổi, đừng từ bỏ. Tôi có thể giúp bạn. Và nếu bạn là DRPW trẻ hơn, hãy chú ý và hành động ngay từ bây giờ đề phòng sự xuống dốc tồi tệ nhất của da bạn.
Trong suốt thời thiếu niên và tuổi 20, DRPW có làn da đẹp. Không giống loại da dầu, bạn không bị trứng cá. Không như loại da nhạy cảm, bạn không gặp vấn đề khi dùng các sản phẩm chăm sóc da. Về nhiễm sắc tố da, có hai loại DRPW: một là loại da trắng bị tàn nhang không rám nắng tốt, một loại dễ rám nắng với ánh nắng nhiệt đới. Nếu bạn là loại sau, có thể bạn đã không dùng chống nắng thường xuyên.