Trang phục nghỉ ngơi

Ngày nay, rất nhiều phụ nữ nuôi móng tay dài thể hiện nét dịu dàng nữ tính. Tuy nhiên, là phụ nữ công chức không nên để móng tay dài bởi khi dài độ cứng sẽ giảm dễ bị gãy, gây trở ngại khi làm việc. Hơn nữa thường gây cho người khác cảm giác bạn chẳng biết làm việc gì. Nếu thật cần thiết bạn chỉ cần để dài hai móng cái là đủ song cũng không nên để quá dài. Phải luôn luôn cắt tỉa, giữ móng tay sạch sẽ. Có người thích sơn móng tay, việc làm này cũng rất thẩm mỹ. Tuy nhiên khi sơn đã kết màng sẽ làm giảm lượng lớn thành phần nước, nếu kéo dài tình trạng này sẽ khiến móng tay bị khô xước. Vì vậy tốt hơn hết bạn không nên quết một lớp mỏng. Khi lớp nhũ đã bắt đầu bong ra hãy dùng dung dịch chuyên dùng để tẩy, đợi một thời gian hãy sơn tiếp chứ không nên sơn ngay.

Khi ờ một mình, trang điểm có đạt hay không là điều thứ yếu, mà quan 
trọng hơn cả vẫn là trang phục. Thật khó có được thời gian tự do ăn vận 
theo ý muốn nên không nhất thiết cứ phải đóng bộ chỉnh tề, ai lại không
muốn thoải mái dễ chịu. Vì vậy khi ở nhà trang phục gọn nhẹ, mềm mại
đã trở thành lựa chọn của rất nhiều phụ nữ. Trang phục chất liệu bông do
 đặc tính thấm mồ hôi, mềm mại với da đã trở thành chất liệu chính cho
 trang phục nghỉ ngơi. Kiểu dáng trang phục lãng mạn tùy hứng thường
 là áo sơ mi quần dài. Trang phục nghỉ ngơi theo kiểu vận động rất hợp
 cho phụ nữ mặc ở nhà. Chất liệu của nó giống chất liệu đồ ngủ nên
khi mặc sẽ thấy rất dễ chịu.
1.Để ngôi nhà của bạn thật sự ấn tượng
Tôi tuy chỉ là một chuyên gia chuyên làm đẹp cho các quý bà quý cô song cũng từng có lần bất đắc dĩ làm cố vấn trang trí nội thất cho một gia đình. Trước khi bắt tay vào công việc tôi đã phải ngồi trầm ngâm một mình cố vắt óc nhớ lại những kinh nghiệm của mình những năm qua về lĩnh vực nhà cửa. Lập ra một đề cương sơ bộ để chuẩn bị thảo luận bàn bạc với chủ nhà.
*Màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng.
Các chuyên gia đã nhận định rằng màu sắc tác động rất mạnh đến tinh thần con người. Khi bạn quyết định chọn màu sắc cho ngôi nhà, cũng chính là bạn đã qua quá trình thể hiện tâm trạng của mình.
2.Màu trắng
Nếu bạn là người luôn thích và dễ dàng chấp nhận cái mới và cần có không gian tưởng tượng thì bạn sẽ yêu màu trắng, song nếu bạn thấy thiếu cảm giác an toàn và không thể tự khẳng định được mình thì không  nên lựa chọn gam màu này.