Tình trạng cấp cứu dưỡng ẩm

Khi đi du lịch, chơi các môn thể thao mùa đông, trong khí hậu khô, hoặc các điều kiện rất khô khác, loại da của bạn có thể trải qua tình trạng cần cấp cứu dưỡng ẩm, tức là bạn cần dưỡng ẩm mạnh hơn nữa. Nếu da bạn quá khô, tróc vảy, bạn có thể sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm mạnh hơn, chúng có thể bôi được lên cả tay, chân và người. Dù hơi bóng một chút nhưng chúng được thiết kế cho tình trạng này, vì chúng ở ranh giới giữa thuốc theo đơn và dưỡng ẩm phổ thông nên bạn phải hỏi người bán thuốc về chúng. Chúng thường không được bày bán dưới dạng một loại dưỡng ẩm phổ thông.
Dưỡng ẩm nặng cho mặt và toàn thân
Cetaphil Moisturizing Cream (Better For Body Than Face)
Aveeno Advanced Care Moisturizing Cream
Cera Ve Cream
Elizabeth Arden Eight Hour Cream Skin Protectant.
Philosophy When Hope Id Not Enough Omega 3-6-9 Replenishing Body Lotion
Korres Bitter Almond Body Milk
Lựa chọn của Baumann: atopalm ít bóng nhờ nên tốt nhất khi dùng trên mặt. Aveeno Advanced Care Moisturizing Cream là loại dưỡng ẩm toàn thân tôi thích.
Tẩy tế bào chết
Bạn nên lột da từ một đến hai lần một tuần khi bạn không dùng retinoid. Khi dùng retinoid bạn không cần lột da, trừ khi bạn muốn loại bỏ lớp vảy bề mặt gây ra bởi retinoid, trong trường hợp này bạn có thể lột 1 lần/ 1 tuần.
Aveeno Active Naturals Skin Brightening Daily Scrub
Nivea For Men Deep Cleansing Face Scrub
St. Ives Swiss Formula Invigorating Apricot Scrub
Clinique 7 Day Scrub Cream
Elemis Skin Buff
L’Occitane Brightening Smoothing Exfoliator
Vivete Exfoliating Facial Cleanser
Philosophy The Micredelivery Mini Peel Pads
Dr. Brandt Microdermabrasion In A Jar
Clarisonic Mia Sonic Skin Cleansing System
Lựa chọn của Baumann: Clinique 7 Day Scrub Cream
Mặt nạ
Bạn có thể dùng mặt nạ dưỡng ẩm một đến hai alần một tuần. Theo tôi bạn nên chọn sản phẩm rẻ, để tiết kiệm mua retinoid theo đơn và serum chống lão hóa đắt tiền. Mặt nạ không quan trọng nhưng chúng lưu trên da bạn trong thời gian tương đối lâu.
Nếu bạn không muốn tiết kiệm, dùng mặt nạ Caudalie. Nó chứa chiết xuất từ hạt nho phàn nàn giúp phòng nhăn và có bao bì rất sang trọng.
Vitalic Pomegranate Mask 6 Pack
Fresh Rose Face Mask
Laura Mercier Intensive Moisture Mask
Lancome Hydra Intense Masque
Caudalie Moisturizing Cream Mask
Lựa chọn của Baumann: Fresh Rose Face Mask
Mua sản phẩm
Khi bạn mua sản phẩm hãy nhớ đọc các thành phần ghi trên nhãn của chúng một cách cẩn thận. Với da khỏe, thành phần duy nhất bạn cần tránh là các chất tẩy rửa có trong sữa rửa mặt và dầu gội đầu. Bạn nên tìm kiếm các sản phẩm chứa các thành phần giúp dưỡng ẩm và phòng nhăn.