Thực đơn giảm mập

Ngày thứ nhất
Bữa tối: 100g thịt bò xốt cà chua. Một đĩa rau luộc bạn thích, nếu bạn thấy cần nước rau bạn luộc bình thường còn không bạn hấp bằng hơi nước cho chín rau. Một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no. Tráng miệng dùng ½ quả cam. Vào bất kì lúc nào trong ngày, uống ½ cốc sữa gạn bỏ kem.
Điểm tâm: một quả dứa cắt lát hoặc một quả tươi nào cũng được (mùa nào quả ấy), trừ chuối. Một lát bánh mì không. Một tách cà phê hoặc trà đen. Đừng quên dùng bổ sung thêm một chút canxi.
Bữa trưa: 100g thịt lợn nạc xào với cải trắng. 100g giá muối trộn với dưa chuột. Mấy lá bắp cải luộc. Một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no.
Bữa tối: 100g tôm rang. Bốn củ khoai tây nghiền nấu với cà chua thay canh. Một đĩa rau tùy ý. Một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no. Vào bất kì lúc nào trong ngày, uống ½ cốc sữa gạn bỏ kem.
Ngày thứ hai
Điểm tâm
½ quả bưởi cỡ trung bình hoặc một quả tươi nào cũng được, trừ chuối. Một lát bánh mì không. Một tách cà phê hoặc trà đen. Đừng quên dùng bổ sung thêm một chút canxi.
Bữa trưa: 100g thịt gà bỏ da nấu xốt cà chua với năm đến sáu chiếc nấm. Thêm một món gì trong các thực đơn mà bạn thấy thèm ăn và cho có chút thức ăn. Một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no.
Bữa tối: 100g thịt bò xào với đậu Hà Lan trên bày mấy lá rau cải. Một bát canh rau. Hai củ khoai tây rán. Một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no. Vào bất kì lúc này trong ngày, uống ½ cốc sữa gạn bỏ kem
Ngày thứ ba:
Điểm tâm: năm quả mận chín mọng loại trung bình hoặc một quả tươi nào cũng được (mùa nào quả ấy), trừ chuối. Một lát bánh mì không. Một tách cà phê hoặc trà đen. Đừng quên dùng bổ sung thêm một chút canxi.
Bữa trưa: một khúc trung bình cá thu nấu xốt cà chua hoặc rán. Dăm quả dưa chuột trộn giấm hoặc ít giá muối, một quả cà chua tươi cắt lát bày quanh đĩa thật khéo trông đã muốn ăn ngay. Một bát canh chua rơn rớt. Một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no. Sau bữa ăn dùng ½ quả cam hoặc một quả quýt trung bình đỡ tanh miệng
Bữa tối: 100g thịt ngỗng quay và dăm củ kiệu. Một đĩa rau luộc tùy ý. Một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no. Vào bất lý lúc nào trong ngày, uống ½ cốc sữa bỏ kem.
Điểm tâm: một quả tươi nào cũng được, trừ chuối. Một lát bánh mì không.