Thiết bị điện công nghiệp

Thiết bị điện là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Không chỉ trong cuộc sống sinh hoạt mà trong việc kinh donah của các công ty, doanh nghiệp thì thiết bị điện đóng một vai trò rất quang trọng.
 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu thiết bị điện công nghiệp khác nhau để người sử dụng cs thể lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình. Các thiết bị điện công nghiệp hiện nay có giá thành cũng phải chnagw và đúng vưi chất lượng, xứng đáng số tiền bạn bỏ ra mua các thiết bị đó.Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khác nhau mà gần đây có rất nhiều các trường hợp gây ra những vụ hỏa hoạn, những tình huống không mong muốn do chập điện, cháy điện. Để khắc phục một phần tình trạng này thì bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt thiết bị điện công nghiệp để bạn đọc có thể tham khảo:
Thứ nhất đối với dây dẫn điện trong nhà không được sử dụng các loại dây dẫn điện có chất lượng kém, tuyệt đối không được sử dụng các loại dây trần mà phải sử dụng những loại dây dẫn điện có ít nhất hai lớp cách điện để bảo đảm an toàn cho tất cả các thành viên trong gia đình, trong công ty. Thứ hai, khi nối dây dẫn điện trong nhà thì phải đối so le và có bằng cách điện quấn ở ngoài mối nối. Thứ ba, cầu dao điện hay các công tắc điện trong gia đình, đặc điểm vị trí dễ dàng thao tác và không bị vướng mắc các vật ở xung quanh. Điều đặc biệt là cần Đảm bảo có thể đóng cắt điện được nhanh chóng trong những trường hợp khẩn cấp. Đối với các gia đình có trẻ nhỏ thì những công tắc điện hay cầu dao điện phải đặt ở những vị trí cao trên tầm với của trẻ nhỏ. Không được tự Ý đóng hoặc cách cầu dao, hay các công tắc điện khi tay còn nữa tay đang cầm những đồ vật có dẫn nhiệt tốt. Trong nhà có trẻ nhỏ, cần phải giải thích và giáo dục để trẻ có thể hiểu được tâm nguy hiểm của điện và không được sử dụng các loại dây kim loại hoặc đinh sắt, ngón tay cho vào điện. Trong trường hợp các cầu dao điện hoặc công tắc điện hay các thiết bị khác có liên quan đến điện trong gia đình bị hỏng hóc thì nên thay thế. Hoặc, trong các trường hợp tiếp bị điện trong gia đình không khóc mà không thể sửa chữa được thì nên gọi thợ sửa chữa điện đến nhà để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, những nơi ẩm ướt như nhà tắm, nhà vệ sinh cần hạn chế tối đa nhất sử dụng các đồ thiết bị điện để đảm bảo an toàn.
Xem thêm tại :