Thành phần nên và tránh sử dụng

Thành phần chăm sóc da
Chất phủ: beeswax, dimethicone, grape seed oil, jojoba oil, lanolin, squalene, parafin, petrolatum, propylene glycol, soybean oil (contains genistein), mineral oil.
Chất hút ẩm: alpha hydroxyl acids (lactic glycol acid, glycolic acid), sorbitol, sugers (saccharides), urea, propylene, glycerin, hyaluronic (HA).
Cải thiện hàng rào da: aloe vera, borage seed oil. Canola oil. Ceramide, cholesterol, cocoa butter, colloidal oatmeal, dexpanthenol (pro-vitamin B5), evening prim rose. Fatty acids, jojoba oil, niacinamide, olive oil, safflower oil, shea butter, stearic acid.
Thành phần cần tránh
Do làm khô da: acetonebenzyl alcohol, các loại cồn như ethanol, isopropyl, alcohol, and denatured alcohol, ethyl SD alcohol, methanol.
Chống nắng cho da bạn
Vì bạn hiểm khi bị dị ứng với các thầnh phần chống nắng nên bạn có thể dùng được nhiều sản phẩm chống nắng có trên thị trường. chống nắng dạng kem là tốt nhất vì nó cung cấp cả dưỡng ẩm. phần phủ chứa chất chống nắng cũng là một lựa chọn nếu bạn ở ranh giới da hỗn hợp với điểm số O/D trên 30. Nếu da khô, bạn sẽ không thích phần phủ vì nó gây ra cảm giác khô hơn. Để sử dụng hàng ngày, chỉ số chống nắng SPF 15 là đủ. Tuy nhiên nếu bạn dự định ra ngoài trời lâu hơn hoặc chơi golf hoặc bãi biển, hãy sư dụng sản phẩm chống nắng có SPF từ 45 trở lên. Tìm các sản phẩm chống được cả tia UVA và UVB chứa Parsol (avobenzone).
Cetaphil Daily Facial Moisturizer With SPF 15
Minus Sol Ivory Facial Sun Protection SPF 30
Neutrogena Age Shield Repair Anti Aging Sunblock SPF 15
Purpose Dual Treatment Mosture Lotion With SPF 15
Clarins Radiance Plus Self Tanning Cream Gel
Clinique Superdefense SPF 25 Age Denfense Moisturizer Dry Combination
Kiehl’s Vital Sun Protection Lotion SPF 40
Laura Mercier Mega Moisturizer Cream With SPF 15
Origins Out Smart Daily SPF 25
Lựa chọn của Baumann: Cetaphil Daily Facial Moisturizer With SPF 15.
Nguy cơ tiềm ẩn trong máy bay: đi máy bay không hề dễ chịu với bạn. đầu tiên là mức độ cao của cái tia UVA xuyên qua cửa sổ máy bay, sau đó là không khí khô trong cabin máy bay làm da bạn khô hơn và khiến các nếp nhăn trong rõ hơn.
Bảo vệ da khi đi máy bay rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn là da DRNT vì bạn có da khô và ít sắc tố da melanin bảo vệ da trước các tia tử ngoại.
Tôi khuyên bạn: luôn luôn bôi chống nắng trước khi lên máy bay. Đơn giản hóa chế độ chăm sóc da của bạn bằng mascara, eye liner, kem dưỡng ẩm chống nắng và dưỡng môi.
Nhiều người DRNT dùng kem nhuộm da không tạo ra được màu da đồng đều, nếu dùng tẩy tế bào chết trước khi dùng kem nhuộm sẽ tạo ra màu da đồng đều hơn.