Sự khắc nghiệt của DRPW

Những người loại da trắng có thể thường xuyên bị cháy nắng khi họ cố gắng phơi mình dưới ánh nắng mặt trời để có làn da rám nắng nhưng không được, thay vào đó là tàn nhang và tróc vảy.
Với phụ nữ, nhưng vấn đề đầu tiên xuất hiện ở tuổi 20 và 30 khi họ mang thai và dùng các loại thuốc tránh thai, dẫn đến những vết đen và các quần thâm ở dưới mắt. Ở đầu tuổi 30, bạn có thể phát triển những vết nhăn nhỏ quanh mắt và giữa hai lông mày. DRPW thường phát triển cả những nếp nhăn nhỏ ngay mi mắt dưới và quầng thâm dưới mắt. Da khô làm cho các nếp nhăn dễ bị nhận thấy hơn. Khi già đi (và mãn kinh), da khô và nếp nhăn sẽ tệ hơn.
Dù vài người drpws ngược đãi da của họ bằng việc tắm nắng, hút thuốc và thói quen ăn uống kém dinh dưỡng, bạn (cùng với nhiều người DRPW) có thể không ngược đãi da của mình nhưng lại đang phải cố gắng khắc phục khuynh hướng bị nếp nhăn do gen. Một chút ánh nắng, thỉnh thoảng một điếu thuốc lá ở một cuộc vui, thỉnh thoảng ăn cái gì đó tạp nham có thể không phải là thứ tệ hại nhất với nhiều loại da, nhưng với bạn thì như vậy đó. Nằm trong nhóm có nguy cơ cao, bạn phải làm mọi thứ hợp lý để kiềm chế sự xuất hiện lão hóa. Hãy làm theo chiến dịch phòng ngừa của tôi bất cứ khi nào có thể.
Drpws có các vấn đề đáng ngại nhất. Nếp nhăn, sự chùng da nhão da, già trước tuổi, khô da, những vết đen, bong mảng, tróc vảy là hậu quả từ những việc coi thường việc chăm sóc da. Cho đến tuổi 40-50, những nếp nhăn và khô da làm bạn cảm thấy muốn đầu hàng trong sự tuyệt vọng.
Dù ở tuổi nào, biết cách bảo vệ da, tăng độ giữ ẩm cho da chính là chìa khóa. Nếu bạn là người đang bắt đầu ở giai đoạn sớm của trò chơi – xin chúc mừng. Nếu bạn dùng kem chống nắng, chất chống oxi hóa (qua ăn uống, hoặc uống bổ sung hoặc bôi các sản phẩm dưỡng da) và học cách làm thế nào để bảo vệ và dưỡng ẩm, thì đó là cơ hội tuyệt vời giúp bạn giảm bớt khuynh hướng dẫn đến nếp nhăn.
Đối với người DRPW ở độ tuổi lớn hơn, vẫn còn có nhiều thứ có tác dụng. Xét cho cùng, bạn vẫn còn từ 20 đến 40 năm nữa sống với da của bạn, vì thế không bao giờ là quá muộn để bắt đầu.
Nhiều người loại da DRPW (hoặc người hàng xóm DRPT) có da màu và rám nắng tốt