SỬ DỤNG CUỐN SÁCH NÀY THẾ NÀO?

Tuy nhiên, tôi đảm bảo sẽ đạt được kết quả tốt nhất khi bạn dùng các sản phẩm tôi biết và giới thiệu cùng bạn.
Bạn nên mang theo quyển sách này khi đi mua các sản phẩm chăm sóc da. Sau khi làm theo những lời khuyên của tôi, bạn sẽ quyết định xem nên hay không nên gặp bác sĩ da liễu và việc này mang lại những lợi ích gì. Đối với một vài loại da, tôi cung cấp thêm chế độ chăm sóc bổ sung để giải quyết các vấn đề đặc biệt mà họ gặp phải. Cuối mỗi chương, tôi sẽ hướng bạn những liệu pháp điều trị da liễu thẩm mỹ (như laser, ánh sáng, tiêm chống nhăn…) tốt nhất cho bạn
Trong chương viết về loại da của bạn, bạn sẽ tìm thấy:
Kiến thức:
Đặc điểm cơ bản về loại da của bạn
Các vấn để về da bạn gặp phải
Các yếu tố nguy hiểm liên quan đến da bạn
Hướng dẫn:
Chế độ chăm sóc da hàng ngày
Chống nắng cho da bạn
Trang điểm thế nào để cải thiện vấn đề da của bạn
Các liệu pháp thẩm mỹ có thể dùng được cho da bạn
Các liệu pháp thẩm mỹ nên tránh đối với da bạn
Giới thiệu đặc biệt:
Các sản phẩm chăm sóc da hàng ngày phù hợp với da bạn
Những thành phần của sản phẩm (ghi trên nhãn sản phẩm) giúp giải quyết các vấn đề của da bạn
Những thành phần của sản phẩm (ghi trên nhãn mác) nên tránh vì nó làm vấn đề da của bạn trở nên trầm trọng hơn
Vai trò của tôi trong công cuộc phát triển nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm mang lại cho tôi kiến thức toàn diện về các thành phần chăm sóc da.
Tôi sẽ chỉ cho bạn các tốt nhất để làm sạch da mặt, cho bạn biết bạn nên dùng Toner (còn gọi là nước hoa hồng) hay sản phẩm dưỡng ẩm; tẩy tế bào chết có được không, hay khi nào thì bạn nên dùng các sản phẩm được kê theo đơn của bác sĩ. Các sản phẩm tôi giới thiệu có cả 3 mức giá: rẻ, vừa và đắt. Thế nên, cho dù túi tiền của bạn đầy hay vơi, hãy làm theo hướng dẫn của tôi và bạn sẽ thành công trong chiến dịch chăm sóc da.
Chương viết về loại da của bạn cũng sẽ giúp bạn tránh các sản phẩm và các liệu pháp không có ích hoặc có hại cho da bạn. Nếu bạn hiểu kỹ về các liệu pháp da liễu thẩm mỹ như tiêm Botox, dựa trên loại da của mình, bạn và bác sĩ da liễu nên cùng nhau cân nhắc. Đó là cách để bạn có thể lựa chọn được liệu pháp phù hợp nhất với làm da của mình.