Sản phẩm và liệu pháp dành cho da bạn

Kem nền
Covergirl’s CG Smootherd Tinted Moisturizer SPF 15
Mary Kay Full Coverage Foundation
Kevyn Aucoin Dew Drop Foundation
Laura Geller Balance-N-Brighten Compact
Trish Mcevoy Protective Shield Tinted Moisturizer
M-A-C ‘Studio Fix’ Fluid Foundation SPF 15
Lựa chọn của Baumann: Covergirl’s CG Smootherd Tinted Moisturizer SPF 15
Kem mắt
Always Bright Eyes
Revlon Illuminance Vreme Shadow
Bliss Lidthicks
Bobbi Brown Cream Shadow Stick
Clinique Touch Tint For Eyes Cream Formula
Lựa chọn của Baumann: Bliss Lidthicks do có chất chống oxi hóa
Má hồng
Cover Girl Tru Bkend Minerals Blush
Mary Kay Mineral Cheek Color
Biotherm BLUSH
Bobbi Brown Vream Blush Stick
Jane Iredale Blush (power blush with soothing minerals)
M.A.C Cosmetics Beauty Powder Blush
Lựa chọn của Baumann: Tất cả đều tốt
Các liệu pháp dành cho da bạn
Loại da của bạn không cần bất kì liệu pháp nào. Tuy nhiên với vài vấn đề bạn có thể sẽ cần gặp bác sĩ da liễu. Chẳng hạn nếu da bạn phản ứng với nhiều sản phẩm chăm sóc da, các bác sĩ da liễu sẽ làm test con tem để xem bạn có thực sự bị dị ứng không, và chính xác là thành phần nào làm bạn dị ứng. Trong test con tem, bác sĩ sẽ dính những miếng nhỏ chứa các thành phần nghi ngờ cần kiểm tra lên lưng bạn. 24h sau bạn quay lại kiểm tra, nếu vùng da của miếng nào bị đỏ nó chỉ ra bạn bị dị ứng với chất đó. Đôi khi cần phải làm vài lần test, dùng nhiều thành phần khác nhau mới tìm ra được.
Tôi yêu DRPW vì có rất nhiều thứ tôi có thể làm để giúp làn da của họ. Nhiều bệnh nhân DRPW biết ơn những điều mà bác sĩ da liễu đề nghị. Những người DRPW trẻ tuổi hiếm khi gặp bác sĩ da liễu vì thế tôi thường gặp loại da này khi các dấu hiệu của sự lão hóa xuất hiện.
Với da DRPW, những nếp nhăn là mối lo hàng đầu. Da bạn có cảm giác căng và sần sùi thô ráp khi sờ, thậm chí đau, đặc biệt trong điều kiện môi trường khô như trong máy bay, hoặc ở vùng có độ ẩm thấp. Mùa đông khi sưởi ấm trong nhà, da của bạn mất nước nhiều hơn làm những nếp nhăn trông tệ hơn. Da bạn cảm thấy vướng víu khi mặc đồ len hoặc các quần áo sần sùi. Bạn cũng cần chú ý thấy những nếp nhăn ở bàn tay.
Những người DRPW già hơn đến văn phòng của tôi tuyệt vọng vì những nếp nhăn và họ cảm thấy hối tiếc. Dù gen đóng vai trò nào đó trong tình trạng da của họ, nhưng với hầu hết DRPW thì sự cẩu thả, ngược đãi làn da trong nhiều thập kỷ là nguyên nhân chính dẫn đến các vấn đề về da.