Sản phẩm tẩy tế bào

Các sản phẩm tẩy tế bào chết cũng mang lại kết quả tương tự nhưng với giá rẻ hơn nhiều. Bạn cũng có thể làm môi mình đầy hơn bằng cách tiêm collagen hoặc hyaluronic acid, nhưng có lẽ bạn không cần botulium toxin, laze hoặc lột da.
ORNT rất may mắn. Nếu bạn thực hiện chế độ sống lành mạnh như tránh nắng, không hút thuốc, ăn nhiều các chất chống oxi hóa, bạn sẽ có được một làn da khỏe đẹp. Dầu của da bạn có khuynh hướng giảm xuống ở tuổi 40-50, vì vậy không như các loại da khác, da bạn sẽ thực sự đẹp hơn theo thời gian.
Nếu bạn ở độ tuổi 50 hoặc 60, bạn có thể bắt đầu nhận thấy sự khô da, lúc này chỉ cần sử dụng kem dưỡng ẩm nhẹ để giải quyết vấn đề này.
Sự thay đổi nội tiết có thể dẫn đến da dầu. Nếu bạn là phụ nữ và gặp phải vấn để này, bạn có thể đùng một loại thuốc tránh thai nào đó. Hãy hỏi bác sĩ loại thuốc có nồng độ androgen thấp phù hợp với bạn.
Chăm sóc da khô và nhạy cảm
Da khô, Nhạy cảm; Nhiễm sắc tố, Nhăn: DSPW
Loại da số 3
Tôi gặp nhiều vấn đề về da, trong đó có cả vấn đề lão hóa. Tôi bị quá tải với việc lựa chọn các sản phẩm ngoài thị trường. Dường như da của tôi cần phải dùng rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau. Bạn có thể giúp tôi sắp xếp một chế độ chăm sóc da dễ thực hiện để giải quyết những vấn đề của tôi được không?”
Về da của bạn
Loại da DSPW không cho bạn nghỉ ngơi. Da của bạn khô, tróc vảy, nứt nẻ và “kêu gào” đòi sản phẩm dưỡng ẩm. Còn nữa, da bạn bị nóng, ngứa, tê buốt; nổi mụn vì phản ứng với quá nhiều thành phần đến nỗi có rất ít sản phẩm hợp với bạn. Những thành phẩn tổng hợp trong sản phẩm chăm sóc da (như hương liệu, chất tẩy rửa, chất bảo quản) có thể gây kích ứng. Những thành phần thiên nhiên trong chăm sóc da như các loại dầu thiết ỵếu; dầu dừa (coconut oil), hoặc dầu ca cao (cocoa butter) cũng có thể gây phản ứng.
Khi sử dụng một sản phẩm điều trị vết đen, nó có thể gây ngứa và làm làn da nhiễm sắc tố của bạn đỏ lên. Vì thế mặc dù bạn tránh ánh nắng, nhưng mọi người vẫn thường hỏi có phải bạn vừa đi biển về không, vì mặt của bạn trông đỏ bừng như bị cháy nắng ngay cả trong những ngày cuối đông. Kem chống lão hóa làm bạn trông như nạn nhân bị bỏng, nó tạo ra những đám viêm đỏ; theo thời gian chuyển thành màu nâu và vài tháng sau mới hết.