Sản phẩm dưỡng ẩm

Vì thế, tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm có lợi cũng như cảnh báo bạn tránh xa những sản phẩm không tốt cho làn da nhạy cảm của mình. Nếu da quá dầu (O/D>34), hãy sử dụng serum , dung dịch hoặc lotion.
Sản phẩm chứa thành phần chống viêm vừa có thể được dùng để chứa đỏ da vừa làm dịu da, ngăn ngừa cơn đỏ bừng mặt và giảm độ nhạy cảm của da. Khi đỏ da dịu đi, bạn có thể phòng chống nếp nhăn bằng cách dùng các sản phẩm dưỡng ẩm và serum chống oxi hóa.
Đề phòng nếp nhăn, nhiều OSNW dùng sản phẩm chống lão hóa nhưng chúng có thể chứa các thành phần thô như axit trái cây hoặc các thành phần hoạt tính khác kích thích da, gây trứng cá, nóng mặt hoặc đỏ da.
Thay vào đó, bạn nên dùng sản phẩm dưỡng ẩm và serum chống oxi hóa, vì chúng có khả năng phòng nếp nhăn và các dấu hiệu của lão hóa. Ngoài ra, bạn cần tăng lượng thực phẩm giàu chất chống oxi hóa và uống bổ sung thực phẩm chức năng.
Vì bạn không dùng toner, nên serum (hoặc một loại sản phẩm dưỡng ẩm nào đó) là lựa chọn lý tưởng cho da OSNW. Serum chứa các thành phần hoạt tính với nồng độ cao hơn, thấm tốt hơn vào da để loại trừ nếp nhăn. Nhưng hãy thận trọng với các thành phần gây viêm. Một mẹo nhỏ là nên tạo ra một dạng cocktail kết hợp các thành phần chống nhăn với các thành phần làm dịu sự kích thích da.
Chất chống oxi hóa mạnh như trà xanh thường có nồng độ cao hơn trong serum và cũng ở lại trên da lâu hơn so với sữa rửa. Đựng trong lọ dạng nhỏ giọt, serum đậm đặc hơn các sản phẩm khác. Bạn chỉ cần nhỏ vài giọt và xoa đều lên khắp mặt.
Trong tương lai, một số sản phẩm dưỡng ẩm hiện nay đang được phát triển để chứa hàm lượng các thành phần hoạt tính cao hơn, tuy nhiên giá sẽ tương đối đắt. Các chất chống oxi hóa giúp phòng nếp nhăn, còn retinol hoặc retinoid theo đơn được nhiều người ở độ tuổi trên ba mươi lựa chọn để giúp tống khứ nếp nhăn đã có.
Sản phẩm dưỡng ẩm chống viêm
Aveeno ultra-calming moisturizing cream
Eucerin redness relief soothing night creme
Green tea botanicals green tea anti-aging moisturizer spf 30
Clinique cs soothing móiturizer
La roche-posay rosaliac skin perfecting anti-redness móitrurizer
Paula’s choice hydralight moisture infusinglotion
Normal to oily/combination skin
Ren hydra-calm global protection day cream (không dành cho da bị trứng cá)
Lựa chọn của baumann: aveeno ultra-calming moisturizing cream, chứa loại thảo mộc (fevefew) có tác dụng chống oxi háo và chống viêm
Serum và sản phẩm dưỡng ẩm
Aveeno ultra calming moisturizing cream with spf 15