Phương pháp và loại sữa rửa mặt tốt cho da khô

Rửa mặt và dưỡng ẩm là hai phần quan trọng nhất trong chế độ chăm sóc da của bạn. sử dụng sai sữa rửa mặt có thể làm trầm trọng thêm tình trạng của da cho dù bạn làm đúng mọi thứ khác.
Buổi sáng rửa mặt bằng sữa rửa mặt, sau đó xịt nước xịt khoáng. Sử dụng kem mắt nếu muốn. trong trường hợp này, kem mắt, sản phẩm làm sáng da và chất dưỡng ẩm cần được chuẩn bị trước, bạn nên dùng khi mặt vẫn còn ướt nước xịt khoáng. Tất cả các sản phẩm này được chuẩn bị để sẵn sàng bôi ngay khi da mặt chưa khô. Nếu nước bốc hơi hết trước khi bôi kem dưỡng ẩm sẽ làm da bạn khô, hoàn toàn phản tác dụng. Chỉ nên bôi sản phẩm dưỡng ẩm, chống nắng và cuối cùng là kem nền (nếu muốn).
Buổi tối rửa mặt bằng sữa rửa mặt, sau đó xịt nước xịt khoáng, bôi kem mắt và sản phẩm làm sáng da nếu cần. Cuối cùng bôi sản phẩm dưỡng ẩm. Mặc dù bạn có thể chưa bao giờ nghe về việc xịt mặt bằng xịt khoáng trước khi bôi dưỡng ẩm, nhưng đó là một bí mật tuyệt vời làm tăng độ giữ nước cho da bạn. Sau tám tuần theo chế độ này, nếu tình trạng da khô và nhạy cảm vẫn không giải quyết được thì hãy thử các sản phẩm khác từ danh sách tôi giới thiệu. Nếu da bạn không cải thiện trong bốn tuần tiếp theo, hãy gặp bác sĩ da liễu, họ có thể kê đơn thuốc cho tình trạng khô da nghiêm trọng, ngứa, chàm, thuốc sẽ được dùng cùng chế độ chăm sóc da này.
Sữa rửa mặt
Rửa mặt và dưỡng ẩm là hai phần quan trọng nhất trong chế độ chăm sóc da của bạn. sử dụng sai sữa rửa mặt có thể làm trầm trọng thêm tình trạng của da cho dù bạn làm đúng mọi thứ khác. Sữa rủa mặt chứa các chất tẩy rửa (sinh ra nhiều bọt) sẽ làm mất đi những lipid cần thiết trên da khiến da khô hơn và tăng độ nhạy cảm của da. DSPT không nên dùng xà bông, dầu gội đầu, chất dưỡng ẩm, hoặc sản phẩm dưỡng tóc mà bạn chưa tự đánh giá và chon lọc để đảm bảo nó không chứa các thành phần gây kích thích.
Bạn có biết rằng bạn có thể rửa mặt với dầu? nó rất phổ biến ở Châu Á vì quá nhiều người có da khô. Nếu bạn có trứng cá, thì dầu không dành cho bạn, nhưng nếu giống tôi (da khô và có vảy) thì đó là cách tuyệt vời để dưỡng ẩm. Tôi thích các loại dầu rửa mặt dành cho DSPT. Hãy thử dùng Shu Uemura Cleansing Beauty Oil Premium A/O, bạn nên làm theo hướng dẫ: dùng các đầu ngón tay bôi nó lên da mặt khô, sau đó bổ sung nước
Aveeno Positive Radiant Daily Cleansing Pads
Pond’s Deep Cleanser Cold Cream (for extremely dry skin)
Cera Ve Hydrating Cleanser
La Roche-Posay Toleriance Dermo-Cleanser
Babor Cleansing HY-OL
Moisure Rich Creammy Cleansing Milk by VMV Hypoallergenics
Wai Hope Pre Hope Organic Cleanser
Darphin Intral Cleasing Milk
Lựa chọn của Baumann: La Roche-Posay Toleriance Dermo-Cleanser