Phòng nếp nhăn

Ngoài việc dùng retinoid, các chất chống oxi hóa cũng là thành phần quan trọng trong cuộc chiến chống nhăn vì chúng ngăn các tác động độc hại của các gốc tự do. Các gốc tự do là các phân tử oxi mang số điện tử lẻ. Chúng có xu hướng cân bằng điện tử nên sẽ cướp điện tử từ các thành phần quan trọng như da của AND và lipid của màng tế bào. Mất điện từ sẽ phá hủy AND hoặc lipid của màng tế bào dẫn đến ung thư da và lão hóa.
Trà xanh là chất chống oxi hóa được chứng minh tốt cho da, nhưng nhiều sản phẩm lại chứa lượng thành phần này thấp đến nỗi chúng gần như vô giá trị. Tinh chất trà xanh đậm đặc sẽ chuyển thành màu nâu, vì thế các công ty thường chỉ cho một lượng nhỏ. Những sản phẩm tôi sẽ giới thiệu đều có màu nâu do chứa số lượng trà xanh nhiều. Đừng để màu nâu làm bạn lo lắng, hãy nghĩ về lợi ích cho da của mình.
L-ascorbic là một chất chống oxi hóa quan trọng khác cho da. Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng nó ngăn ngừa sự thoái biến của collagen và làm tăng sản xuất collagen. Tuy nhiên vitamin C có nhiều dạng và không phải tất cả chúng đều hữu ích. Các este của vitamin C gắn với acid béo nên khi bôi sẽ khó hấp thụ vào trong da, do vậy các sản phẩm chứa vitamin C dạng này không hiệu quả. Dạng L-ascorbic thẩm thấu vào trong da dễ dang hơn. Ở đây tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm chứa vitamin C thực sự có hiệu quả.
Để chống lại khô da, các kem nội tiết estrogen bôi ngoài da và các sản phẩm chứa đậu nành là một sự lựa chọn cho người DRPW sau mãn kinh mà không dùng liệu pháp thay thế nội tiết HRT (uống các viên nội tiết tố nữ).
Lưu ý của Baumann: Hãy dành tiền để đến gặp bác sĩ da liễu, về lâu dài đó là một biện pháp tiết kiệm hơn. Nếu bạn đến spa, hãy quên mát xa mặt đi, chúng không đủ mạnh để giúp bạn. Nhưng tôi thì có thể.
Mục đích của chế độ chăm sóc da là giải quyết nếp nhăn, những vết đen, khô da bằng các sản phẩm chứa các thành phần chống nhăn, làm sáng da và dưỡng ẩm. Nguyên lí cơ bản là dựa trên sự bảo vệ và dưỡng ẩm. Vì da bạn khỏe nên bạn cần các thành phần mạnh để điều trị nếp nhăn và vết đen.
Tôi cung cấp hai chế độ: chế độ một khi bạn không có vết đen và chế độ hai khi bạn có vết đen. Nếu bạn có điều kiện, bạn hãy gặp bác sĩ da liễu, họ sẽ kê cho bạn các sản phẩm mạnh thực sự hữu ích cho bạn.