Nhuộm da hiệu quả

Thực sự tôi không biết có biết bao nhiêu người có loại da này vì DRNT hiếm khi gặp bác sĩ da liễu, trừ khi họ bị các bệnh về da như vảy nến hoặc ung thư. Thật không may DRNT lại có nguy cơ bị ung thư da cao. Vì bạn khó rám nắng nên bạn rất dễ ngược đãi da mình bằng việc phơi nắng quá mức, hoặc dùng liệu pháp chiếu tia để có được một làn da rám nắng. Sẽ tốt hơn cho bạn nếu bỏ qua chúng. Bạn có thể có làn da đẹp trong suốt cuộc đời, dù có hơi khô. Tất cả điều bạn làm là dưỡng ẩm dùng chống nắng và thưởng thức sự may mắn của mình.
Mặt khác nếu bạn làm vườn, chơi tennis, làm nghề đánh cá, chơi gôn hay tham gia các hoạt động ngoài trời khác thường xuyên mà không chống nắng và bạn có da trắng thì bạn phải đế gặp bác sĩ da liễu kiểm tra ung thư da định kì. Do thiếu sắc tố da nên những người da trắng DRNT có nguy cơ rất cao. Xin mời đọc “làm thế nào để nhận ra ung thư tế bào không sắc tố da” để phát hiện sớm các dấu hiệu nghi ngờ.
DRNT khi dùng kem nhuộm da thường gặp khó có được làn da rám nắng đều và mịn, nhưng tôi có thể giúp bạn. Tất cả các loại sản phẩm nhuộm da gồm dạng xịt hoặc dạng bôi đều chứa cùng một loại chất hóa học là dihydroxyacetone, nó tương tác với các tế bào lớp ngoài cùng của da. Bề mặt của da gồm nhiều tế bào chết mà mắt thường không nhìn thấy, chúng chất đống tạo thành các đồi thung lũng. Các tế bào này chứa các protein phản ứng với dihydroxyacetone tạo thành màu vàng nâu. Vì thế nưhxng vùng da có lớp tế bào chết dày hơn trông sẽ đen hơn những vùng mỏng. Vì thế mà sau khi nhuộm, da trông sẽ không đồng đều.
Sản phẩm lột da hay tẩy tế bào chết được dùng trước khi lột da giúp loại bỏ những đống tế bào chết, làm cho bề mặt da phẳng mịn từ đó sẽ thu được một làn da rám nắng đều hơn. Mặc dù liệu pháp lột da cần thiết cho mọi người, nhưng nó đặc biệt quan trọng đối với loại da khô. Vì thế tôi sẽ giới thiệu kem nhuộm da và các sản phẩm lột da.
Người DRNT da đen có nước da cân bằng của loại da không nhiễm sắc tố và chống được nguy cơ ung thư da do nồng độ cao của sắc tố melanin. Nhưng họ có một vấn đề là khô da.
Với DRNT da đen họ có biểu hiện là nước da cân bằng, dễ dàng dùng sản phẩm chăm sóc da, da khô, sần sùi, có màu xám tro.