Những nếp nhăn

Những nếp nhăn hiện rõ vùng góc miệng của bạn. Tôi sẽ đưa ra chế độ chăm sóc da cũng như các lựa chọn điều trị để giải quyết những vấn đề này. Và nếu bạn ờ độ tuổi 20 hoặc trẻ hơn thì hãy bắt đấu bảo vệ da bạn ngay bây giờ.
Các liệu pháp chăm sóc da hoàn hảo
Cận cảnh da bạn
Với ORNW, bạn có thể trải qua những điều sau:
Thỉnh thoảng có đợt mặt bị bóng nhờn
Rất ít trứng cá
Nhiều trường hợp có tiền sử phơi nắng khá nhiểu
Không gặp vấn đế với hầu hết sản phẩm chăm sóc da
Khó rám nắng
ít cần dưỡng ấm
Dấu hiệu sớm của nếp nhăn
Nếp nhăn hình thành như thế nào?
Nếp nhăn dường như xuất hiện chỉ sau một đêm, nhưng thực sự nó không xảy ra đột ngột như thế. Sự hình thành nếp nhăn diễn ra qua nhiều giai đoạn. Đầu tiên, điển hình ở độ tuổi hai mươi, bạn có thể nhận thấy “nếp nhăn khi cử động” tại các vùng mặt khi có sự chuyển động (ví dụ khi cười) đặc biệt vùng quanh mắt. chúng biến mất khi các cơ được thư giãn. Sau đó, ở độ tuổi ba mươi, bạn sẽ thường xuyên thấy “nếp nhăn khi nghỉ ngơi”, tức là chúng vẫn còn ngay cả khi các cơ được thư giãn. Đừng bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo đầu tiên vể nếp nhăn này. Chúng xuất hiện càng sớm bạn càng có khuynh hướng bị những nếp nhăn sâu qua thời gian. Vì thế, phòng nếp nhăn là điều bắt buộc đối với loại da của bạn.
Một thông tin tốt là tính khỏe và tính dầu của da bạn sẽ cho phép bạn sử dụng nhiều phương pháp điều trị mà tôi giới thiệu. Nhưng đầu tiên và trước hết, bạn phải ngừng hẳn việc phơi nắng, nó là yếu tố phá hoại da bạn và thúc đầy hình thành nếp nhăn.
SELF-TANNERS (làm da rám nắng tại nhà bằng sản phẩm)
Tất cả self-tanner gồm kem, lotion, gel; dạng xịt, hoặc những loại khác được các Salon quảng cáo là “mang đến 1 làn da rám nắng mơ mộng”, đểu có một thành phần, đó là dihydroxyacetone (DHA), nó tương tác với các amino acid ở lớp ngoài của da. Phản ứng này sinh màu nàu tạo ra sự rám nắng giống việc các loại thực phẩm như quả táo chuyển sang màu nâu khi bị cắt (do bị ọxi hóa). Hầu hết selftanner trên thị trường chứa DHA nông độ 3-5%. Vì lớp ngoài của da ở khuỷu tay, đầu gối, và gan bàn tay thường dày hơn nên các sản phẩm chứa DHA làm chúng có màu nâu hơn, do đó nên bôi selftanner ít hơn ở những vùng này.
Để có một làn ra rám nắng đồng đểu, bạn hãy dùng kem tầy tê bào chết trước.