NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA

Tất nhiên, khi làm việc với một công ty, tôi sẽ biết nhiều hơn về sản phẩm của họ. Hơn nữa, khi tôi tìm ra sản phẩm nào đó chứa các thành phần hữu ích từ các nguồn khác (như trên internet hay các quầy hàng), tôi luôn kiểm tra lại để khẳng định chất lượng của chúng.
Các sản phẩm tôi giới thiệu:
Chứa các thành phần thích hợp với loại da của bạn.
Đủ số lượng và nồng độ các thành phần hoạt tính để có tác dụng trên da.
Không chứa các thành phần phản tác dụng.
Công thức hiệu quả đúng với những gì da bạn cần.
Được đóng gói chuẩn để đảm bảo độ ổn định của thành phần hoạt tính.
Ưu việt về tính thẩm mỹ (có mùi thơm và cảm giác dễ chịu).
Những người đã sử dụng chúng đều hài lòng.
Dễ mua.
Cuối cùng, khi các sản phẩm tôi giới thiệu có đầy đủ các tiêu chuẩn trên, trong mục Lựa chọn của Baumann tôi thường chọn sản phẩm có giá rẻ, hiệu quả nhất đồng thời dễ tìm kiếm nhất.
NHỮNG ĐIỀU HOANG ĐƯỜNG VỀ CHĂM SÓC DA
Khi mọi người đến văn phòng của tôi, tôi thường phải chấn chỉnh lại các hiểu biết sai lầm của họ về chăm sóc da. Bạn đã từng tin vào những điều hoang đường dưới đây chưa?
Điều hoang đường 1: Cách để tìm ra sản phẩm chăm sóc da tốt nhất là mua nhiều sản phẩm cho đến khi tìm được một loại phù hợp (nếu may mắn).
Thực sự cách này sẽ rất có lợi cho ngành công nghiệp mỹ phẩm nhưng không tốt cho bạn – trừ khi bạn có rất nhiều tiền, nhiều thời gian, và muốn thí nghiệm trên làn da của mình. Nhưng đó lại là cách mà hầu hết mọi người làm khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ chăm sóc da. Nếu không biết về loại da của mình và không biết hướng đến các loại sản phẩm phù hợp, bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào sự “từ bi”của những người làm quảng cáo và marketing.
Trong quyển sách này, tôi sẽ vén bức màn bí mật về các sản phẩm chăm sóc da, và để bạn biết cái gì đáng giá và tại sao. Là một bác sĩ da liễu, tôi sẽ chỉ ra cho bạn biết tác dụng sinh học của các sản phẩm khác nhau để giúp bạn không mắc bẫy những quảng cáo thổi phồng lừa gạt.
Điều hoang đường 2: Sản phẩm càng đắt thì càng tốt
Loại kem dưỡng da bạn mua rất đắt tiền phải không? Đắt tiền không đồng nghĩa với việc những thành phần trong sản phẩm cũng có giá trị tương ứng. Đôi khi giá in trên hộp cao ngất ngưởng vì chi phí marketing và đóng gói của nhà sản xuất.