Những chương về các loại da

Lúc này, bạn hãy làm theo hướng dẫn dành cho loại da gần giống với bạn nhất là da số 4 DSNW (khô, nhạy cảm, không nhiễm sắc tố, nhăn). Sau đó khi thời tiết ấm trở lại, bạn sẽ quay về với chế độ cũ của OSNW. Hoặc nếu bạn chuyển đến sống ở vùng có khí hậu rất khô làm da bạn trở thành loại da khô lâu dài, hãy đọc các chương da khô để biết cách giữ ẩm cho da mình.
Đây là một ví dụ khác: Bạn thuộc loại da khỏe (R), chưa bao giờ trở nên giống như da nhạy cảm. Nếu điều đó xảy ra với bạn, hãy đọc các chương về da nhạy cảm để biết cách làm dịu da và chống stress.
Điều cuối cùng: các yếu tố môi trường và thói quen sống ảnh hưởng rất nhiều đến điểm số nhăn/ căng (W/T)/ nếu bạn là da căng (T) (chẳng hạn DRPT) nhưng điểm số “mấp mé” da nhăn (W), bạn nên làm theo những hướng dẫn dành cho loại DRPW để phòng nhăn, đó là cách giúp bạn giữ được làn da căng của mình.
Bây giờ bạn đã biết về loại da của mình, hãy đến chương viết về nó, ở đó sẽ có mọi thứ bạn cần.
Chăm sóc da dành cho da dầu và nhạy cảm
Da dầu, Nhạy cảm, Nhiễm sắc tố, Nhăn: OSPW
Loại da số 7
“Với làn da dầu và nhạy cảm, tìm được sản phẩm chống nắng để dùng hàng ngày thật là khó. Tôi thừa nhận là tôi không thường xuyên bảo vệ da mình khỏi ánh nắng và tôi muốn làm điều đó tốt hơn. Chống lão hóa da cũng quan trọng với tôi.”
Về da của bạn
Nhiều người thuộc loại da dầu, nhạy cảm, nhiễm sắc tố và nhăn là những người đầu tiên có mặt trên bãi biển vào buổi sáng và cũng là người cuối cùng rời khi đi mặt trời lặn. Nước da rám nắng màu đồng thiếc hoàn hảo của họ là niềm ao ước của các loại da khác. Bạn là những chàng trai thích lướt sóng, những nhà hoạt động xã hội với làn da rám nắng, những CEO có làn da màu đồng thiếc. Và không thể không nhắc tối những phụ nữ Pháp trong trang phục bikini tắm nắng trên bãi biển Cannes, St. Tropez và St.Bart’s. các bạn đều có làn da OSPW và tôi thấy nhiều người trong số các bạn đã phải bay đến văn phòng của tôi ở Miami trước (hoặc sau) kỳ nghỉ hè tràn ngập ánh nắng mặt trời ở bãi biển Caribe.
Không giống như những người có loại da không nhiễm sắc tố – những người không thể bị rám nắng, làn da nhiễm sắc tố của bạn sẽ đổi màu từ trắng thành vàng nâu.