Người châu Á

Nếu bạn là người châu Á và kết quả trắc nghiệm cho thấy bạn thuộc loại da OSNT; bạn nên kiểm tra lại câu trả lời một lần nữa, bởi có một điều đặc biệt hay gặp ở người châu Á có thể làm sai lệch điếm số, Nhiều người châu Á thiếu enzyme phân hủy rượu, nên thường đỏ bừng mặt khi uống đồ có cồn. Do đó, nếu bạn là người châu Á và bạn chỉ bị đỏ bừng mặt khi uống rượu thì có thể bạn không phải là một OSNT thực thụ. Hầu hết người Châu Á rơi vào loại da nhiễm sắc tố với nỗi lo về vết đen nhiều hơn là nếp nhăn.
Nếu bạn có điểm số S/R >= 34, bạn có thể bị một (hoặc nhiều) vấn đề về viêm da như: trứng cá đỏ, trứng cá, dị ứng da, nóng da khi phản ứng với vài thành phần trong các sản phẩm chăm sóc da. Dù nguyên nhân là gì, những lời khuyên của tôi cũng sẽ giúp bạn.
Nếu bạn có ba triệu chứng: trứng cá nghiêm trọng, trên mặt có quá nhiều lông và kinh nguyệt không đều, bạn đang bị hội chứng buồng trứng đa nang. Nếu bạn gặp khó khăn trong điều trị trứng cá và có hai triệu chứng còn lại, hãy đến gặp bác sĩ sản khoa.
Cận cảnh da bạn
Với da OSNT, bạn có thể có những hiện tượng sau.
Đỏ da mặt và cơn đỏ bừng mặt.
Mụn
Da dầu
Những đám hồng
Những cục bướu nhỏ gồ cao bị lõm ở giữa có màu vàng hoặc cùng màu da (là những tuyến tiết dầu to ra, còn gọi là phì đại tuyến bã)
Trứng cá, nóng da, đỏ da hoặc tê buốt khi phản ứng với nhiều sản phẩm
Nổi ban hoặc có những đám vảy màu hồng, đặc biệt ở xung quanh mũi
Khó rám nắng, thường xuyên bị cháy nắng
Nổi rõ mạch máu xanh, đỏ trên mặt
Trứng cả đỏ và các triệu chứng giống trứng cả đỏ thường gây khó chịu và làm bạn lúng túng. Chúng hay xuất hiện ở người cỏ loại da dâu—nhạy cảm, tuy nhiên có thể phòng và điều trị được. Hơn nữa, da mặt đỏ không phải lúc nào cũng do trứng cá đỏ. Ví dụ, một số người có da nhạy cảm dị ứng với các chất hóa học thô. Họ dị ứng với nikel trong sơn móng tay. Đồng tiền xu euro mới cũng chứa nhiểu thành phần nikel, chạm tay vào những đồng tiền này, sau đó chạm lên mặt có thế gây đỏ da và kích thích da.
Chế độ chăm sóc da hàng ngày sẽ giúp nhiều người thuộc loại da OSNT, nhưng hãy lưu ý rẳng người có làn da nhạy cảm thường dị ứng đặc biệt với những thứ chưa được đề cập.