Mũi Leeta hơi tẹt giống người phương Đông

 Leeta sinh ra và lớn lên ở bang California, vốn có sở thích hoạt động ngoài trời nên có nước da khỏe mạnh hơi rám nắng. Thân hình cân đối, nước da quyến rũ đã bổ sung cho nhau. Trong quá trình thiết kế tôi cố gắng làm nổi bật những ưu điểm này đồng thời giảm những nhược điểm trên ngũ quan… Khi trang điểm tôi chọn loại màu đậm hơn những phụ nữ làm công việc khác, điều này để bù lấp cho những khuyết điểm trên khuôn mặt. Đôi mắt Leeta hơi nổi, mắt lại một mí nên tôi đã chọn loại chì màu đen gụ để tạo thêm một mí mắt giả. Mũi Leeta hơi tẹt giống người phương Đông vì vậy tôi đánh một lớp sáp phấn trắng lên sống mũi, nhạt dần xuống hai cánh mũi. Phần mặt cũng vậy, kết hợp trắng, đen, sáng và tối để cả khuôn mặt trở nên sinh động lập thể.

Riêng về kiểu dáng trang phục, do màu da của Leeta, nên việc chọn lựa màu sắc cũng rất đơn giản dễ dàng. Tuy nhiên để hòa hợp với kiểu tóc sang trọng, tôi quyết định chọn trang phục màu lạnh. Một chiếc áo không tay sát eo màu tro, một chiếc váy đơn giản vừa vặn cùng với đôi giầy màu bạc. Ngoài ra có thể chọn khoác thêm một chiếc áo ngoài, đi giầy cao gót, với những bước đi uyển chuyển, đẹp mà không mất đi đoan trang, thanh lịch của phụ nữ công sở. Xem ra Leeta rất hài lòng với kiểu trang phục này.
Công đoạn cuối cùng là chỉnh sửa một số chi tiết nhỏ khác. Leeta có thói quen đeo xắc tay, khi lảm việc rất phiền phức, Mặt khác âm thanh phát ra dễ gây phản cảm cho đồng nghiệp. Do môi trường làm việc trước đây quá dễ dãi, nên cô cũng chẳng để ý gì đến thói quen này. Nhưng ở Inter với môi trường công việc theo chế độ hóa tuyệt đối sẽ không thể chấp nhận tình trạng này. Trong một tập thể lớn, điều quan trọng là trở thành một thành viên trong đó, chứ không phải lúc nào cũng thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân. Tôi khuyên Leeta hãy cởi bỏ chiếc xắc rắc rối đó, song thói quen muốn thay đổi được cần phải có thời gian, gượng ép quá sẽ lợi bất cập hại. Vì vậy, để thích nghi dần dần, chiếc xắc tay được thay thế bằng sợi dây đeo thủ công, vừa gọn nhẹ vừa không làm cản trở công việc hàng ngày.
Khi mái tóc Leeta được búi lên, cổ và khuôn mặt dài dường như đã tách biệt hẳn với cả chỉnh thể hài hòa giữa kiểu tóc và trang phục. Để khắc phục điều này tôi chọn cho cô một đôi bông tai màu đen tạo sự đối xứng màu sắc thu hút sự chú ý của mọi người.