Món ăn mỗi ngày giúp giảm béo

Bữa trưa: 100g lườn gà luộc xé làm nộm với rau xà lách, bày ít rau mùi lên trên đĩa và mấy lát cà chua quanh đĩa trông cho thật hấp dẫn. Nước gà luộc dùng làm canh, cho thêm ít hành. Một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no.
Bữa tối: 100g thịt bò làm bít tết. Một củ khoai tây cỡ trung bình rán bằng dầu thực vật. Một đĩa xà lách trộn giấm, bày rau mùi lên trên đĩa và vài lát cà chua xung quanh đĩa trông thật hấp dẫn. Một lát bánh mì. Vào bất kỳ lúc nào trong ngày, uống 1/2 cốc sữa gạn bỏ kem.
Điểm tâm: một quả tươi hạng trung bình, trừ chuối. Một lát bánh mì không. Một tách cà phê hoặc trà đen. Đừng quên bổ sung thêm một chút canxi.
Bữa trưa: một bát bún riêu cua đặt tại cửa hàng đặc sản do người Việt nấu. Một quả tươi ăn tráng miệng.
Bữa tối: một khúc cá trung bình rán vàng nộm độ 100 g. Măng luộc. Xốt cà chua và một củ khoai tây loại trung bình nghiền mịn. Một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no. Vào bất kì lúc nào trong ngày, uống ½ cốc sữa gạn bỏ kem.
Điểm tâm: hai quả quýt loại trung bình hoặc một quả tươi, trừ chuối. Một tách cà phê hoặc trà đen. Đừng quên bổ sung thêm một chút canxi.
Bữa trưa: 100g thịt bò bám viên cuốn trong rau bắp cải non, từng miếng một rồi đem hấp. Một đĩa rau xà lách và một hoặc hai quả dưa chuột hoặc một củ hành tây thái lát trộn giấm. Một lát bánh mì.
Bữa tối: 100g thịt gà xé nhỏ trộn với rau xà lách, hành tây, dưa chuột rồi trộn giấm, bày thật đẹp lên đĩa, có thể bày thêm lấy cà chua quanh đĩa trông cho thật hấp dẫn. Vào bất kỳ lúc nào trong ngày, uống ½ cốc sữa gạn bỏ kem.
Điểm tâm: một quả tươi loại trung bình, trừ chuối. Một tách cà phê hoặc trà đen. Đừng quên bổ sung thêm một chút canxi.
Bữa trưa: 200g sườn xào chua ngọt, khi bày lên đĩa nhỏ bày dăm nhánh rau mùi lên trên. Hai quả dưa chuột muối hoặc một đĩa nộm chua. Một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no.
Bữa tối: 100g thịt lợn nạc băm viên nấu súp với ít nấm. Một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no. Vào bất kỳ lúc nào trong ngày, uống ½ cốc sữa gạn bỏ kem.
Điểm tâm: một quả tươi loại trung bình, trừ chuối. Một lát bánh mì không. Một tách cà phê hoặc trà đen. Đừng quên bổ sung thêm một chút canxi.
Bữa trưa: 100g thịt gà quay bỏ da. Hai quả dưa chuột hoặc một củ hành tây. Một lát bánh mì.