Menu cho mỗi ngày

Bữa tối: 100g thịt lợn nạc xào với nấm, mộc nhĩ đủ một đĩa khá cho một người ăn. Một đĩa rau luộc tùy loại bạn thích, nước rau luộc dùng làm canh. Một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no. Vào bất kỳ lúc nào trong ngày, uống 1/2 cốc sữa gạn bỏ kem.
Điểm tâm: một quả cam cỡ trung bình hoặc một quả tươi nào cũng được, trừ chuối. Một lát bánh mì không. Một tách cà phê hoặc trà đen. Đừng quên bổ sung thêm một chút canxi.
Bữa trưa: 100g vừng xay mịn trộn với rau xà lách hoặc rau diếp, một củ hành tây thái mỏng làm một đĩa xa lát ăn đủ no. Một lát bánh mì. Một quả tươi, mùa nào quả ấy.
Bữa tối: một đĩa giá muối hoặc hai quả dưa chuột muối. Một bát canh cá chua 100g cá. Một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no. Một quả tươi ăn tráng miệng. Vào bất kỳ lúc nào trong ngày, uống ½ cốc sữa gạn bỏ kem.
Điểm tâm: ½ quả đu đủ cỡ trung bình hoặc một quả tươi trừ chuối. Một lát bánh mì không. Một tách cà phê hoặc trà đen. Đừng quên bổ sung thêm một chút canxi.
Bữa trưa: 100g thịt bò xào súp lơ, có thể thêm một chút cà rốt, nhớ bày trông thật hấp dẫn nếu chưa đến mùa súp lơ thì thay bằng cần tây. Xà lách và dưa chuột thái lát mỏng trộn giấm nhớ bày cho thật đẹp trên dĩa. Mọt đĩa rau luộ. Một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no.
Bữa tối: 100g cá rán vàng rộm. Một bát canh cá nấu chua. Một đĩa rau sống. Một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no. Một quả tươi tráng miệng. Vào bất kỳ lúc nào trong ngày, uống ½ cốc sữa gạn bỏ kem.
Điểm tâm: một quả tươi loại trung bình trừ chuối. Một lát bánh mì không. Một tách cà phê hoặc trà đen. Đừng quên bổ sung thêm một chút canxi.
Bữa trưa: 100g thịt bò mềm làm bít tết. Một củ khoai tây rán. Một đĩa xa lát gồm rau xà lách dưa chuột thái mỏng, cà chua thái vừa nhớ trình bày trông thật đẹp mắt. Một lát bánh mì. Một cốc nước cam.
Bữa tối: 100g tôm tẩm bột rán. Một đĩa rau luộc. Một lát bánh mì hoặc cơm ăn đủ no. Một quả tươi tráng miệng. Vào bất kỳ lúc nào trong ngày, uống 1/2 cốc sữa gạn bỏ kem.
Điểm tâm: hai lát dưa hấu dày độ 5cm, một lát hoặc một quả tươi nào cũng được, trừ chuối. Một lát bánh mì không. Một tách cà phê hoặc trà đen. Đừng quên bổ sung thêm một chút canxi.
Bữa trưa: nộm xà lách với trứng. Một lát bánh mì. Một tách cà phê hoặc trà đen.