Máy bơm nước tăng áp

Là loại máy bơm chuyên dùng cho các để bơm nước cho các khu vực có áp lực nước yếu hoặc các hộ gia đình không có bể chưa trên cao, máy bơm nước tăng áp sở hữu rất nhiều những tính năng và ưu điểm vượt trội, có khả năng vận hành mạnh mẽ và hoạt động vô cùng bền bỉ, tiết kiệm tối đa nhiên liệu và điện năng tiêu thụ. Chính vì những tính năng nổi bật đó, máy bơm nước tăng áp được đông đảo người lựa chọn và sử dụng phổ biến, rộng rãi nhiều hơn. 
 
Với nhiệm vụ chính là để tăng áp lực nước, máy bơm tăng áp sử dụng để gia tăng áp lực trong đường ống, sử dụng tự động. Hiện nay, trên thị trường có hai loại máy bơm tăng áp là tăng áp thường sử dụng rơ le để ngắt điện và tăng áp điện tử: sử dụng mạch điện tử để ngắt điện. 
 
Máy bơm nước tăng áp được đặt trên cao, để đẩy nước để có thể đẩy nước xuống các đường ống, làm nước mạnh hơn, có thể sử dụng cho máy ước nóng mặt trời, dùng để tăng áp lực đường ống khi có bất kì một van trong đường ống được mở phù hợp với việc sử dụng trong các gia đình có đường nước yếu. 
 
Một số những ưu điểm nổi bật của máy bơm nước tăng áp: 
 
Khả năng tăng và giữ ổn định áp suất trong hệ thống cấp nước. 
Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp đặt ở trong mọi không gian. 
Không quá ồn ào nên không ảnh hưởng đến công việc của những người xung quanh khi máy bơm hoạt động. 
Chống ăn mòn tốt, không han gỉ và chịu được điều kiện khắc nghiệt ở ngoài trời cũng như thời tiết. 
Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng vào trực tiếp đường ống. 
Nhanh chóng tháo lắp và sửa chữa. 
Nếu lắp thêm cảm ứng áp dễ dàng tự động làm việc. 
Trong vùng nhiệt độ rộng hoàn toàn có thể phù hợp với điều kiện làm việc. 
Cập nhật nhanh chóng các ứng dụng công nghệ mới. 
 
Máy bơm tăng áp của thương hiệu Ebara của Ebara Pumps được sản xuất với chất liệu cao cấp, dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi. 
Lưu ý khi lắp đặt máy bơm tăng áp: nối đường ống từ bồn nước vào máy bơm tăng áo  ➔ gắn đường ống phân phối nước vào đầu ra của máy ➔ cắm điện để cho máy bơm hoạt động ➔ mở thử van nước để kiểm tra sự ổn định trong hoạt động của máy. Sau khi test máy hoạt động bình thường thì có thể yên tâm là bạn đã lắp đặt thành công. 
Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với Ebara Pumps. 
 
Xem thêm: https://ebarapumps.vn/danh-muc/tu-dieu-khien-may-bom