Mặt trái của làn da dễ chăm sóc

Lời khuyên của tôi là: tìm một nơi mát xa có sử dụng những sản phẩm giàu thành phần chống oxi hóa giúp phòng nếp nhăn.
Không được để nhân viên mát xa nặn mụn đầu đen hay đầu trắng vì nó có thể để lại sẹo. Bạn cũng không nên nặn chúng ở nhà. Thay vào đó, dùng sản phẩm rửa chứa salicylic acid hoặc miếng dính- lột như Bioré đổ nhẹ nhàng làm sạch lỗ chân lông.
Theo tôi, các sản phẩm chăm sóc da và thuốc theo đơn như retinoid giải quyết các vấn đề da của bạn tốt hơn mát xa. chúng lại rẻ Hơn và tốn ít thời gian hơn. Retinoid cũng giúp phòng nếp nhăn, nên hãy gặp bác sĩ da liễu để lấy đơn thuốc.
Một làn da dễ chăm sóc lại có bất lợi riêng. Để giải quyết rất nhiều vấn đề da khi còn trẻ, những loại da khác sử dụng nhiều sản phẩm chăm sóc da, điều mà bạn chưa bao giờ phải bận tâm. Chính những sản phẩm đó có thể chứa tác dụng chống lão hóa và bạn không được hưởng lợi từ chúng.
Ví dụ ở tuổi thiếu niên và độ tuổi 20, 30, trong khi những người cùng tuổi với bạn khổ vì trứng cá thì bạn chỉ thỉnh thoảng bị vài nốt mụn. Vì thế; bạn không bao giờ sử dụng mỹ phẩm như retin-A, sản phẩm làm giảm trứng cá đồng thời có tác dụng chống lão hóa mạnh. Trong khi nhiều người da dầu, nhạy cảm dùng kem nền và phấn phủ để che những vết den, ban thì không bao giờ bận tâm đến chúng, thế nên bạn đã bỏ phí tác dụng chống nắng của các sản phẩm này, Vì da ban là da dầu bạn hiếm khí dùng sản phẩm dưỡng ẩm, vì thế bạn đã không bao giở nhận được các thành phần bổ sung có ích trong sản phẩm dưỡng ẩm như chống oxi hóa, retinol, chống nắng và các thành phần chống lão hóa khác. ORNW da đen cũng không bao giờ phải gặp bác sĩ da liễu để cải thiện những vết den, vì thế đã bỏ lỡ những đơn thuốc chống lão hóa.
Những người ORNW da trắng có ít melanin hơn (sắc tố da giúp bảo vệ da bạn khỏi sự phá hoại của ánh nắng). Không dùng sản phẩm chống nắng hoặc ít sắc tố da đều làm da bạn dễ bị tấn công bởi các tia độc hại hơn.
Sự lão hóa và loại da ORNW
Do những yếu tố trên, ở độ tuổi 30 hoặc trên 30, nhiều người OR-NYV giống như đang chơi đuổi bắt với sự lão hóa. Nó rón rén bò và túm được bạn lúc nào mà bạn không biết. Bạn có thể thấy nếp nhăn nhỏ bắt đầu hình thành ở trán hoặc ở vùng giữa hai lông mày, đường viền hàm dưới và da cổ bắt đầu chùng xuống.