Mặt nạ

Buổi tối, nên sử dụng neutrogena ageless intensives deep wrinkle anti wrinkle serum (nó chứa retinol, AHA và chất chống oxi hóa).
Mặt nạ, dùng một đến hai lần một tuần, cũng là một phương pháp tốt để cung cấp cho da bạn những thành phần mạnh cần thiết. Riêng tôi thì nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu bạn đến spa, salon hoặc tới gặp bác sĩ da liễu làm tẩy da chết hoặc microdermabration, các liệu pháp này sẽ giúp cải thiện những nếp nhăn nông, nhỏ và những vết đen. Nhưng nếu bạn eo hẹp về vấn đề thời gian và tài chính, hãy tử dùng mặt nạ xem. Nó giúp cải thiện vấn đề da dầu tạm thời nhưng rất hữu ích trước những dịp đặc biệt, khi bạn muốn da mình đẹp nhất.
Lumene arctic touch deep cleansing peat mask
Ahava advanced mud maspue for oily skin
Ddf clay mint mask
Decleor aroma cleanse clay and herbal cleansing mask
Elizabeth arden deep cleansing mask
Murad clarifying mask for problem skin
Ren multi mineral detoxifying facial mask
Jack black deep detox clay mask & spot treatment
Eminence lime stimulating masque
Lựa chọn của baumann: ren multi mineral detoxifying facial mask
Tẩy tế bào chết
Cleopatra nổi tiếng với làn da tuyệt đẹp, da của nàng rất giống loại da này. Nàng biết đắp mặt bằng sữa chua. Thực ra nàng không biết rằng nàng đang dùng acid lactic – là một dạng alpha hydroxyl acid để tẩy da chết, nó làm những vết đen nhanh mất đi.
Những bộ tẩy tế bào chết (scrub) và microdermabration có thể loại bỏ lớp tế bào chết ngoài cùng của da, giúp các thành phần hoạt tính trong toner và sản phẩm dưỡng ẩm thấm tốt hơn vào trong da. Nếu chế độ chăm sóc da hàng ngày đã chứa sản phẩm retinoid theo đơn, retinol, alpha hydroxyl acid, beta hydroxyl acid thì chỉ nên tẩy tế bào chết (dù là bất kỳ dạng nào) hai lần một tuần. Nếu chế độ chăm sóc da hàng ngày không có các sản phẩm trên, ban có thể sử dụng các sản phẩm lột da hai ngày một lần, miễn là bạn không bị đỏ da và đau.
Không nên sử dụng cả tẩy tế bào chết và lột da (peel), hãy chọn một loại. Lột da quá nhiều có thể gây đỏ da và nhạy cảm da, khiến bạn có cảm giác da mình giống loại OSPW. Bạn cũng có thể lột da với máy clarisonic MD skin care brush (loại máy được ưa chuộng và rất phổ biến).
Tẩy tế bào chết (scrub)
Biore pore unclogging scrub
Olay regenerist detoxifying pore scrub
Neutrogena wave sonic spinning power-cleanser
Vivite exfoliating facial cleanser
Dr.brandt microdermabrasion in a jar
Nia 24 physical cleansing scrub
Philosophy the microdelivery peel
La prairie celllular microdermabrasion cream
Clarisonic skincare brush
Lựa chọn của Baumann: nia 24 physical cleansing scrub vì nó chứa niacinamide
Peel dùng tại nhà