Mài da siêu dẫn

Người ta dùng một thiết bị phun các tinh thể lên bể mặt da để lấy đi lớp tế bào chết ngoài cùng, làm da nhẵn mịn hơn. Loại da ORNW của bạn rất hợp với liệu pháp này. Tuy nhiên, các sản phẩm lột hoặc bộ mài da siêu dẫn dùng tại nhà cũng mang lại hiệu quả tương tự với giá rẻ hơn nhiều. Nếu bạn muốn da mặt tươi sáng để đi dự tiệc và bạn có thời gian cũng như tiền bạc thì hãy sử dụng liệu pháp này.
Laze
Công nghệ mới được gọi là Ưlthera có thể điểu trị nếp nhăn chảy xuống xung quanh vùng miệng và mủi cũng như vùng da chùng vùng cổ.
Các liệu pháp ở spa
ONRW sẽ được lợi từ các dịch vụ da liễu thẫm mỹ ở spa như lột da, giúp tẩy tế bào chết.
Là ORNW, bạn nên chú ý rằng dịch vụ trong salon có thể không đủ mạnh với da bạn. Da khỏe của bạn có thể chịu được các loại lột mạnh và liệu pháp này thường không có ở các spa. Vì thế hãy hỏi họ vể những loại lột da mạnh hơn loại mà họ dùng cho da nhạy cảm.
Liệu pháp điều trị bằng ánh sáng
Các liệu pháp điều trị bằng ánh sáng như light-emitting diodes và IPL trong tương lai có thể sẽ rất phổ biến trong việc phòng và điều trị nếp nhăn. Hiện tại, hiệu quả của kỹ thuật này trong việc điều trị nếp nhăn vẫn còn gây tranh cãi. Tôi đã thấy nhiểu bệnh nhân mất 5000-6000$ với những liệu pháp điều trị này mà không cải thiện được nếp nhăn. Chúng rất hiệu quả trong việc loại bỏ những vết đen, đỏ da, mạch máu giãn, nhưng đó lại không phải là vấn đề của loại da ORNW.
Da dầu, Khỏe, Không nhiễm sắc tố,Căng: ORNT
Loại da số 10
“Mối quan tâm lớn nhất của tôi là da dầu. Tôi có nên dùng kem dưỡng ẩm không? Làm thế nào để tìm được loại sản phẩm chống nắng không làm da tôi bị bóng nhờn?”
Về da của bạn
Hoàn mĩ; rạng rỡ và trẻ mãi không già.
Nếu da bạn thuộc loại da ORNT, bạn có “ một làn da trúng số độc đắc” dù có thể bạn không biết điều đó. Bạn hiếm khi nghĩ về da của mình. Chăm sóc da với bạn thật dễ dàng và hơn nữa, da bạn trông luôn luôn tuyệt vời. Bạn không hiểu được những điểu phiền muộn trong việc chăm sóc da. Bạn không nghĩ đến việc tốn hàng đống tiền cho các liệu pháp hay phẫu thuật thầm mĩ.
Thành thật mà nói; nếu bạn thuộc loại da ORNT, tôi lấy làm ngạc nhiên và hãnh diện khi bạn mua quyển sách này. Vì sao? Vì bạn sở hữu một trong những loại da dễ chăm sóc nhất.