Loại da số 16 là loại DRNW

“Da tôi luôn đẹp trong mùa hè, nhưng khi thời tiết lạnh thì sự khô da làm phiền tôi. Bây giờ khi tôi già hơn, các nếp nhăn ngày càng nhiều hơn. Tôi liên tục được nghe về các loại kem chống lão hóa đắt tiền chứa các thành phần quý hiếm. Tôi không biết nên mua loại nào hoặc nên tin ai. Thành phần chống lão hóa nào thật sự hiệu quả với da của tôi?”
Nhiều người Mỹ có loại da DRNW. Thời thanh niên, DRNW tận hưởng một làn da đẹp với ít mụn hơn nhiều so với loại da dầu. Rất ít bị kích thích da nên bạn có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm hơn loại da nhạy cảm. Rất ít nhiễm sắc tố để tạo ra được những vết đen và tàn nhang, điều làm phiền loại da nhiễm sắc tố. Cho đến tuổi 25, da bạn rất tuyệt và hầu hết các bạn không chú ý đến chăm sóc da.
Hầu hết người loại da này là da trắng và có tổ tiên Bắc u, bao gồm Scandinavi, Anh, Ai-len, Scotlen, Đức, Nga, Balan và các chủng tộc Slavơ. Có thể bạn được ngưỡng mộ bởi làn da trắng mịn màng không bị tàn nhang hay xỉn màu, nhưng nó lại yếu ớt hơn loại da nhiễm sắc tố. Và nó sẽ tệ hơn khi bạn già đi, trừ khi được chăm sóc thích hợp. Điều này xảy đến một cách không hề dễ chịu với bạn ở phần sau của cuộc đời.
Những người trưởng thành dưới 40 tuổi cũng muốn giữ gìn vẻ trẻ trung. Vì thế rất nhiều các sản phẩm cũng như các liệu pháp điều trị đang xuất hiện ồ ạt ở các bệnh viện, Spa, cũng như ở các cửa hàng. Ở đó có rất nhiều thứ được quảng cáo là dành cho DRNW, nhưng nếu chúng không có công thức giải quyết được sự kết hợp của bốn yếu tố da bạn thì chúng sẽ vô ích cho dù giá đắt thế nào. Làm sao để biết sản phẩm hay dịch vụ nào thực sự hiệu quả và cái nào chỉ là sự lừa gạt của Marketing và công nghệ đóng gói? Hướng dẫn cho bạn là công việc của tôi.
Đối với DRNW, trong tuổi xuân của cuộc đời da bạn dường như rất dễ chăm sóc, một cách giả tạo thôi. Khi những thiếu niên khác phải chiến đấu với mụn thì bạn lại đắm mình trong những lời khen ngợi về nước da sáng và ổn định. Qua thời gian, bạn có thể bị khô da nhưng bất kì sản phẩm dưỡng ẩm nào bạn sử dụng đều giải quyết được vấn đề đó mà không có tác dụng phụ hay gây phản ứng. Không như loại da nhạy cảm và da dầu, da khô khỏe của bạn có thể dùng hầu hết mọi loại sản phẩm chống nắng.