Loại da khô, khỏe, nhiễm sắc tố, căng: DRPT

Các thành phần mạnh hơn sẽ mang lại hiệu quả nhanh hơn, nhưng bạn phải đợi khoảng 4-6 tuần thì thấy được sự cải thiện. DRPW da trắng có thể lựa chọn một số liệu pháp như laze hoặc ánh sáng giúp loại bỏ những vết đen mà không sợ bị viêm hay có nhiều vết đen hơn.
Người DRPW da trắng cũng có thể lựa chọn phương pháp mài da để điều trị những nếp nhăn quanh miệng. Phương pháp này cần được thực hiện bởi những bác sĩ giàu kinh nghiệm.
“Làn da tối màu của tôi bị khô, nhưng may mắn là da tôi hiếm khi bị trứng cá hay đỏ da. Mục tiêu của tôi là có được làn da nhẵn mịn, sáng, cân bằng hơn. Tôi muốn dùng các sản phẩm tốt, nhưng tôi không muốn phí tiền vào các sản phẩm không cần thiết”.
Nếu bảng câu hỏi chỉ ra da bạn là DRPT, thì bạn có cùng loại da với nhiều người phụ nữ đẹp khác khắp nơi trên hành tinh. Thần tượng người Ý như Sophia Loren, người phụ nữ châu Á hấp dẫn như Lucy Liu, nữ minh tinh da màu lộng lẫy như Halle Berry, một vẻ đẹp Tây Ban Nha ấn tượng như Penelop Cruz, tất cả đều may mắn có được màu da đẹp và lộng lẫy, nhưng gần như mọi nhóm chủng tộc đều có loại da này. Dù ít gặp hơn ở người gốc Bắc Âu, nhưng loại da này có ở nhóm người, điều này khiến nó trở thành một trong những loại da phổ biến nhất.
Làn da căng và không bị lão hóa của bạn là niềm mơ ước của những loại da khác – những người phải chiến đấu với nếp nhăn. Bạn hiếm khi gặp vấn đề với dầu và mụn nên tuổi thiếu niên và tuổi 20 qua đi không lo lắng. Dù da bạn sẽ khô hơn một chút khi bạn già đi nhưng điều này dễ giải quyết vì da khỏe dễ dàng cũng được các sản phẩm mà các loại da khác phải tránh.
Dù những người DRPR da trắng và da màu có khả năng rám nắng khá tốt do có lượng sắc tố da từ trung bình bến cao, nhưng rám nắng có thể gây ra nếp nhăn, những vết đen và nám má nên tốt nhất là nên tránh. Hầu hết các bạn nhận được thông điệp là nên tránh xa sự phơi nắng quá mức. Cùng với nguồn gen tốt và chế độ sống lành mạnh, bạn sẽ được tận hưởng làn da căng. Dưỡng ẩm thường xuyên sẽ giúp bạn duy trì chất lượng da tươi trẻ của bạn. Hày dùng các sản phẩm không gây khô da và bảo vệ da bạn khỏi các yếu tố không tốt.