Loại da của bạn

Hầu hết các nhà nghiên cứu và các nhà phát triển sản phẩm thất bại trong việc tạo ra những sản phẩm cho nhu cầu đặc biệt của da bạn.
Các gian hàng mỹ phẩm tràn ngập các sản phẩm dành cho da nhạy cảm, nhưng không dành cho da khỏe. Ngành công nghiệp mỹ phẩm đánh giá da bạn là “dễ”, nhưng với sự phức hợp của các vấn đề về da, da bạn không phải là loại da khỏe dễ nhất. Vì có cả hai yếu tố: khỏe và dầu, nên hàng rào da của bạn rất khỏe, giúp ngăn các thành phần kích thích từ bên ngoài xâm nhập. Mặt trái của nó là ngăn luôn tất cả các thành phần, kể cả thành phần tốt mà da bạn cần. Đó là lý do tại sao thật khó để tìm ra các sản phẩm không theo đơn đủ mạnh để có hiệu quả với da bạn. Bạn đã bao giờ nhìn thấy các sản phẩm chăm sóc da được ghi là dành cho da “khỏe dày” chưa?
Các công ty không thể kiểm soát được việc ai sẽ mua các sản phẩm không theo đơn của họ. Họ sản xuất các sản phẩm với nồng độ thấp hơn đế loại da nhạy cảm có thể sử dụng một cách an toàn. Họ muốn tránh dư luận bất lợi xuất phát từ những người mua có phản ứng với sản phẩm của họ.
Một sản phẩm retinoid theo đơn có giá trị nhất đối với loại da ORPW vì nó có thể giảm dầu và phòng nhăn, thậm chí giúp loại bỏ những vết đen và nếp nhăn. Bạn có thế mua sữa rửa mặt và chống nắng rẻ nhất vì da khỏe của bạn không cần tăng sự mượt mà.
Da ORPW nên chi một khoản đế gặp bác sĩ da liễu, vì họ sẽ giới thiệu các thuốc theo đơn đủ mạnh và các liệu pháp y học giúp tạo ra một sự khác biệt. Điều này còn tiết kiệm hơn so với việc tốn tiền vào những sản phẩm chăm sóc da không có ích, mát xa mặt, và những liệu pháp điều trị có hiệu quả thấp khác.
Những lời khuyên của tôi sẽ giúp ích cho bạn, nhưng không thể làm dồn nhanh một lúc là được. Để có được làn da đẹp cần đến sự kiên trì trong việc sử dụng retinoid, sản phẩm chống nắng và chế độ ăn uống hợp lý. Da bạn sẽ như thế nào là tùy thuộc vào bạn.
Lưu ý của Baumann: bạn có thể sử dụng những sản phẩm mạnh nhất. Và đừng quên phòng nếp nhăn bằng việc dừng hút thuốc, tránh nắng và chế độ ăn uống nhiều ra và hoa quả.
Chăm sóc da hàng ngày
Mục đích của chế độ chăm sóc da là giải quyết những vết đen bằng các sản phẩm chứa thành phần chống nhiếm sắc tố như kojic acid, arbutin, hydroquinone .