Làm dịu làn da nhạy cảm và dưỡng da

Khi sấy tóc cho khô nên cầm máy sấy xuôi xuống theo sợi tóc. Như vậy các biểu bì tóc không bị dựng lên. Mái tóc sẽ mượt mà hơn.
Chớ cắt bữa sáng bởi nó rất cần để cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động, tránh sự mệt mỏi.
Nên có thói quen tập thể dục buổi sáng, dù là chỉ 15 phút thôi cũng được. Việc này giúp khởi động cơ thể và làm bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực trong cả ngày.
Sau một ngày làm việc mệt nhọc, nếu bạn muốn lấy lại sinh khí để đi chơi buổi tối, bạn hãy đắp mặt nạ bằng một kem giữ ẩm dày và nằm thư giãn 10 phút. Sau đó bạn mở vòi hoa sen, rửa sạch lớp kem trên mặt và tắm qua một chút bằng nước lạnh. Lúc này, bạn hoàn toàn cảm thấy sảng khoái. Bạn hãy trang điểm và có thể vui vẻ đi chơi.
Dù ban ngày đi làm, bạn không thích dùng nước hoa thì buổi tối khi đi chơi bạn cũng nên xức một chút nước hoa để tạo cảm giác êm đềm, lãng mạn.
Để có giấc ngủ sâu và ngon lành, bạn hãy nghỉ ngơi thoải mái trước khi lên giường. Trước khi đi ngủ cố gắng tắm nước ấm và trong nước tắm có nhỏ mấy giọt dầu hoa oải hương.
Hãy điều chỉnh máy điều hòa hoặc tốc độ quạt máy sao cho nhiệt độ trong phòng ngủ phù hợp với bạn. Nếu trong lúc ngủ, nhiệt độ trong phòng nóng thì khi dậy trong bạn sẽ lử đử, thiếu sinh khí.
Cách săn sóc này giúp những làn da dễ bị kích thích nhờ những chất chiết từ thực vật nuôi dưỡng da và chống viêm.
Đẻ không làm tổn thương da, chuyên viên thẩm mỹ sẽ áp bàn tay lên trong khi bàn tay kia làm việc rất nhẹ nhàng: xoa trang điểm và tẩy da thật dễ chịu. Nhưng việc chính yếu là làm mặt nạ tạo dáng bằng đất sét xanh và tảo nâu. Khi làm nóng da lên, nó sẽ tạo ra sự thoải mái khiến bạn buồn ngủ. Khi thức dậy, mặt nạ đã khô và nguội. Lớp da sẽ mịn màng và thư giãn.
Làm sáng da (làm da rạng rỡ):
Không gây nguy hại cho da xỉn. Cách này tạo cho da trắng trẻo và xóa những vết nâu. Người ta dùng điện để cho da thấm thuốc (vitamin C và những chất có chứa lưu huỳnh).
Dòng điện rất yếu được truyền giữa hai điện cực. Chuyên viên thẩm mỹ sẽ lướt qua điện cực trên mặt da làm cho thuốc ngấm nhiều. Sau đó, da được tẩy sạch bằng ozon, và việc xoa bóp nhẹ nhàng trong 20 phút sẽ làm thư giãn mặt. Cuối cùng là làm mặt nạ làm sáng da và thoa kem. Việc săn sóc được làm 3 buổi trong một tháng. Cách săn sóc này cũng được áp dụng cho tay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *