Kinh nghiệm in bao bì hộp giấy

Túi nilon là một trong những sản phẩm mang lại nhiều tác dụng trong đời sống hàng ngày của con người, tuy nhiên do được làm từ nhựa tổng hợp nên chúng rất khó phân huỷ khi thải ra ngoài môi trường. Một trong những giải pháp thay thế túi nilon hiện nay đó chính là sử dụng túi giấy, vừa tiết kiệm chi phí mà lại thân thiện với môi trường cũng như bảo đảm sức khoẻ cho con người.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở in bao bì hộp giấy với giá cả phải chăng, nhiều mức ưu đãi dành cho khách hàng. Các bạn nên tìm đến những công ty cơ sở in bao bì hộp giấy chất lượng uy tín và có trách nhiệm để cho ra đời sản phẩm bao bì túi giấy đẹp và ưng ý nhất. 
Các công ty in bao bì hộp giấy hiện nay đều có những mức ưu đãi vô cùng hợp lý cho khách hàng in số lượng lớn, bởi vậy các bạn nên tham khảo bảng giá để có sự lựa chọn phù hợp với ngân sách của mình.
Để có thể in bao bì hộp giấy đẹp, chất lượng chúng ta cần những lưu ý sau đây. 
Theo kinh nghiệm của chúng tôi chất liệu in bao bì hộp giấy là một yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng của sản phẩm hộp giấy.
Hiện nay trên thị trường có ba loại giấy in cơ bản: thứ nhất là giấy Conche, đây là loại giấy in rất được ưa chuộng trên thị trường do chúng có tính chất mịn, bóng đẹp, dày dặn và cho ra đời những sản phẩm có chất lượng in tốt nhất.
Thứ hai là giấy Duplex, so vớ giấy Conche thì chất lượng tốt hơn, bởi chúng được thiết kế mịn đẹp cho cả 2 mặt giấy, bởi vậy chất lượng in bao bì hộp giấy sẽ tuyệt vời hơn, tuy nhiên đẹp đi đôi với giá cả, chi phí dành cho giấy in Duplex sẽ cao hơn những loại giấy cùng chức năng 1 chút.
Thứ 3 là giấy Kraft, chất lượng in của giấy Kraft kém nhất, có thể tái chế nên giá thành không cao.
Bên cạnh chất liệu in bao bì hộp giấy, thì mực in cũng là nhân tố vô cùng quan trọng quyết định hình thức hộp giấy có đẹp, sắc xảo hay không, chính vì vậy các bạn nên yêu cầu nhà sản xuất sử dụng loại mực in chất lượng nhất. Đừng vì chi phí rẻ hơn mà các bạn sử dụng mực kém chất lượng, bởi sản phẩm sau khi ra đời sẽ xấu xí, thô kệch và tác động tiêu cực đến với giác quan con người. 
Trên đây là những kinh nghiệm của chúng tôi khi tiến hành in bao bì hộp giấy, hy vọng rằng sẽ có thể giúp ích được cho các bạn phần nào đó. 
Cảm ơn các bạn đã quan tâm.