Khuyến mãi Internet cáp quang Viettel có gì?

Với mong muốn được đồng hành và phát triển cùng các doanh nghiệp các đoàn thể thì Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã đưa ra những chương trình khuyến mãi internet cáp quang viettel với nhiều ưu đãi vô cùng lớn cho khách hàng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn một vài thông tin cơ bản khi tiến hành lắp đặt mạng internet cáp quang Viettel.
Lợi ích khi tiến hành lắp đặt mạng cáp quang Viettel
Tốc độ và gói cước của Viettel được đánh giá là tốt nhất hiện nay bởi Chỉ với một đường truyền internet cáp đồng bình thường là bạn đã có thể sở hữu một đường truyền internet cáp quang với tốc độ cao lên đến gấp 10 lần so với thông thường.
Do đường truyền internet được lắp đặt bằng cáp quang nên chất lượng truy cập cũng như chất lượng download sẽ cao hơn rất nhiều so với cáp đồng. Bên cạnh đó cáp quang còn có ưu điểm là giảm thiểu rung nhiễu và ảnh hưởng của thiên tai đến tốc độ đường truyền của Internet.
Thứ ba là bạn có thể truy cập cấp quyền và cho phép các thành viên vào hệ thống mạng LAN. Điều này là một trong những tính năng vô cùng thông minh bởi các hiện tượng sử dụng mạng chùa đang rất phổ biến hiện nay.
Các khuyến mãi của Viettel khi sử dụng Internet cáp quang
Khi tiến hành lắp đặt mạng cáp quang Viettel thì bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn 100% chi phí lắp đặt nếu trả trước 6 tháng phí cước. Cũng với mức phí trả trước đó thì bạn sẽ được tặng 1 modem wifi 4 cổng trị giá hàng trăm nghìn đồng. Đây là loại modem wifi hiện đại nhất hiện nay và đem lại một tốc độ đường truyền vô cùng ổn định.
Thứ hai đó là bạn sẽ được tặng thêm những thánh cướp miễn phí nếu tiến hành trả trước các mức độ theo quy định. 
Thứ ba đó chính là bạn có thể có thêm những gói cước đi kèm và tặng những quà tặng như nhân đôi tháng cước hoặc một số quà tặng khác. 
Cách thức lắp đặt
Để có thể được hưởng khuyến mãi Internet cáp quang Viettel và lắp đặt dịch vụ mạng này thì bạn có thể đến các cơ sở giao dịch của Viettel trên toàn quốc để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng. Các thủ tục lắp đặt cũng diễn ra hết sức nhanh gọn lại không cần phải quá lưu tâm đến vấn đề mất nhiều thời gian cho việc lắp đặt mạng cáp quang.
Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn đã có thể lựa chọn mạng cáp quang Viettel cho việc truy cập internet của mình và những người xung quanh. Viettel luôn hi vọng làm hài lòng bất cứ yêu cầu khó tính của vị khách nào.
Xem thêm tại: http://khuyenmaicapquangviettel.net/tin-tuc/quy-trinh-lap-dat-lap-dat-cap-quang-viettel-tp-hcm-ct49.html