KHI NÀO NÊN ĐẾN GẶP BÁC SĨ DA LIỄU

Ngoài việc hướng dẫn bạn biết đường đi trong mê lộ của các sản phẩm, tôi cũng sẽ giúp bạn quyết định khi nào thì gặp bác sĩ da liễu. Một số loại da không cần phải gặp bác sĩ, trong khi một số khác lại thực sự cần vì chúng phải sử dụng sản phẩm theo đơn, điều trị bằng ánh sáng hoặc các liệu pháp khác do bác sĩ cung cấp. Trên thực tế, loại da gặp các vấn đề quá nghiêm trọng, các sản phẩm không theo đơn (mỹ phẩm) có thể không đủ hiệu quả. Những người có da rất khỏe sẽ cần những sản phẩm mạnh hơn thông thường và chỉ do các bác sĩ kê đơn.
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA
Bạn là khách hàng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm hàng tỷ đô-la, thiếu thông tin bạn sẽ mất nhiều tiền. Bạn phải giảm được khoảng cách giữa những điều bạn biết với những điều bạn cần biết. Nếu không biết thông tin chính xác, bạn sẽ ném tiền qua cửa sổ, vì bạn hoàn toàn phụ thuộc vào sự “từ bi” của những người quảng cáo và marketing. Với các kiến thức chuyên biệt về những điều da bạn cần được giảng giải trong quyển sách này, bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát được tình trạng da của mình.
Quyển sách này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền, tránh lãng phí vì mua sai sản phẩm và hướng bạn đến những sản phẩm thích hợp. Hướng dẫn của tôi chủ yếu nghiêng về việc lựa chọn các thành phần, sau khi nắm vững bạn sẽ có khả năng đọc nhãn sản phẩm và biết cái nào là phù hợp.
Tôi đã cố gắng đưa vào quyển sách này mọi loại sản phẩm chăm sóc da mà tôi thấy hữu ích. Tôi chọn các sản phẩm dựa trên các thành phần của chúng cùng quá trình và công thức sản xuất.
Thay vì để bạn mất thời gian và tiền của lần theo các sản phẩm và cuối cùng chọn phải sản phẩm không tốt, tôi hướng bạn đến với những sản phẩm thực sự hữu ích. Tôi đã xem xét các dữ liệu thử nghiệm lâm sàng của các sản phẩm đó, và chúng được chứng minh là hiệu quả. Các bệnh nhân của tôi cũng dùng các sản phẩm tôi giới thiệu, tôi lắng nghe phản hồi từ phía họ và theo dõi kết quả điều trị để đảm bảo rằng chúng hiệu quả đối với mỗi loại da. Vì thế, tất cả những gì bạn cần làm sau khi đã xác định được loại da của mình là chọn trong số các sản phẩm đã được liệt kê. Bạn sẽ thấy mình đã bỏ tiền ra một cách xứng đáng.
Các sản phẩm tôi giới thiệu không phụ thuộc vào mối quan hệ của tôi với các công ty sản xuất chúng – tôi là chuyên gia của hơn 40 công ty khác nhau.