Khái quát về da DSNT

“Tôi không có vấn đề về lão hóa da nhưng da khô và nhạy cảm làm tôi rất bực mình, đặc biệt là mùa đông. Tôi không biết tại sao da tôi lại quá nhạy cảm như vậy và tôi muốn tìm hiểu”
Đóng vảy, bong mảng, đỏ da, sần sùi và màu đục, nếu bảng câu hỏi chỉ ra bạn là DSNT, da của bạn đúng là khát nước. “Nước, nước, nước”, bạn thử mọi thứ để tăng độ giữ nước. Bạn làm theo mọi lời khuyên giữ ârm băng việc hằng ngày uống cả lít nước, nhưng không ích gì. Bạn tránh cà phê vì nó làm da giảm độ giữ nước. Bạn biết mình cần dưỡng ârm và liều lĩnh thử mọi sản phẩm, nhưng ngay cả những loại kem đắt tiền nhất vẫn gây phản ứng đối với da nhạy cảm của bạn. Hiểu về da của mình là nền tảng để lựa chọn cách chăm sóc da phù hợp. Tôi ở ranh giới giữa DSNW (da số 4) và DSNT. Tôi đam mê nghiên cứu về thành phần và các sản phẩm chính là để học cách giải quyết làn da đầy thách thức của mình. Vì vậy bạn không phải lo lắng, đã có giải pháp dành cho da khô, mỏng của bạn.
Những người da trắng biết cách chăm sóc sức khỏe và làn da của họ thường có loại da này. Mặc dù vẻ thanh tú của nó đáng ngưỡng mộ nhưng chăm sóc nó thật khó nhọc. Bạn sẽ không thể rám nắng, nên bạn đã làm điều tốt nhất là tránh ánh nắng hoàn toàn. Hầu hết DSNT hình dung được phơi nắng nhiều không phải là bạn của da khô và nhạy cảm. Những người không biết điều đó phải trả giá, và họ có thể rơi vào loại da DSNW (số 4 – loại da cũng giống DSNT nhưng bị nhăn). Ít nhất bạn không phải đối phó với việc phòng và giải quyết nếp nhăn phải không?” Không, không phải thể. Da không tiếp xúc nhiều với ánh mặt trời sẽ không nhăn, vì vậy nếp nhăn có thể tránh được với thói quen sống hợp lí, dù sự mất mỡ ở mặt xảy ra khi già là không tránh khỏi. Những người DSNT tự khen ngợi mình bởi họ có thói quen sống tốt như tránh ánh nắng và bỏ thuốc lá. Nhiều người DSNT thực hiện chế độ dinh dưỡng nhiều chất chống oxi hóa (rau và hoa quả), điều này giúp phòng nếp nhăn và duy trì sức khỏe cơ thể. Tuy nhiên, để giữ cho da bạn bình ổn, đủ nước và không phản ứng ở bất cứ độ tuổi nào cần nhiều công sức với sự lựa chọn sản phẩm kỹ càng. Nhiều ngừoi có da nhạy cảm: da họ sẽ nóng, tê buốt, ngứa và đỏ kho phản ứng với nhiều thành phần chăm sóc da.