Kem nền

CoverGirl Clean Oil-Control Makeup (for light coverage)
Iman Seconđ To None Oil-Free Makeup, SPF 8 (for darkerskinned people)
Neutrogena SkinClearing Oil-Free Compact Foundatíon (for acne)
Revlon Colorstay for Combo/Oily Skin Makeup with SoftFlex SPF 6
Dermablend Smooth Indulgence Foundation
i.d. bareMinerals Foundation, SPF 15
MAC Studio Fix
Make-up Forever Mat Velvet + Matiíying Foundation
Clinique Acne Solutions Liquid Makeup
Chantecaille Real Skin Foundation
Lựa chọn của Baumann: Clinique Acne Solutions Liquid Makeup
Các liệu pháp dành cho da bạn
Trong hầu hết các trường hợp, sản phẩm bôi trực tiếp lên đa mang lại kết quả tốt nhát cho người OSPT da đen. Các liệu pháp điểu trị thường không cẩn thiết, đôi khi còn có hại. Tuy nhiên, bạn cần kiên nhẫn khi bôi các sản phẩm vì phải mất một thời gian mới có sự thay đổi rõ rệt.
Người OSPT da đen nên tránh liệu pháp điều trị bằng ánh sáng, bởi nó có thể gây viêm và khiến những vết đen nặng hơn. Liệu pháp duy nhất dùng được là điểu trị bằng ánh sáng xanh, liệu pháp này diệt vi khuẩn và giúp điểu trị trứng cá. Bạn cần điều trị một đến hai lần mỗi tuần, trong vòng sáu tuần.
Nếu da bạn là da trắng hoặc da màu, bạn có thể lựa chọn liệu pháp điểu trị IPL. Những người da trắng OSPT ít bị viêm hơn người OSPT da đen, nên IPL và các liệu pháp điều trị ánh sáng khác có tác dụng hơn, giúp họ loại bỏ vết đen một cách nhanh chóng. Ngoài ra, họ cũng có thể sử dụng liệu pháp ánh sáng xanh để điểu trị trứng cá.
Lựa chọn bổ sung
Những người da đen hoặc những người không muốn dùng (hoặc không thể dùng) IPL có thể dùng kem lột (chemical peel). Hãy tìm những kem lột chứa salicylic acid (BHA) 20-30%, nó sẽ loại bỏ lớp da ngoài cùng và thúc đấy quá trình đổi mới tế bào, từ đó cải thiện những vết nâu đen. Đồng thời; nó cũng hiệu quả trong điều trị trứng cá và vết đen ở người OSPT. Nếu bạn thuộc loại da màu, hãy đảm bảo rằng bạn gặp bác sĩ da liễu có kinh nghiệm về điều trị bệnh nhân da màu, vì những vết đen sẽ tệ hơn nếu việc tấy tế bào chết không được làm chuẩn xác. Bạn cần điều trị từ năm đến tám lần.
Da dầu, nhạy cảm, không nhiễm sắc tố, nhăn: OSNW
Loại da số 8
“Da mặt tôi thường xuyên bị đỏ hoặc trứng cá, thật xấu hở.. và tôi không biết sản phẩm chống lão hóa nào không có gây kích ứng cho làn da nhạy của tôi.”
Về da của bạn
Khi nhà soạn kịch người Anh noel coward viết bài hát dí dỏm và nổi tiếng Những chú chó điên và người Anh (ra ngoài giữa trưa nắng), như thể ông ấy ám chỉ những người OSPW.