Hoàn mĩ; rạng rỡ và trẻ mãi không già

Ở bạn; sự kết hợp của một nguồn gen tốt và những thói quen chăm sóc da chu đáo tạo ra một làn da bất chấp tuổi tác. Da dầu và căng bảo vệ da bạn khỏi những dấu hiệu của sự lão hóa trong khi những tế bào tạo sắc tố da không có khuynh hướng tạo những vết đen sau chấn thương hay viêm. Nếu bạn là da trắng, có thể bạn khó rám nắng nhưng thế thì sao chứ? Có một làn da tươi trẻ suốt cuộc đời sẽ tốt hơn việc đổi lấy sự thích thú tạm thời của việc rám nắng. Đặc biệt là khi bạn nhận ra rằng rám nắng thúc đẩy sự lão hóa. Không giống như loại da nhạy cảm hoặc da khô, ORNT không bị trứng cá, đỏ da, những vết đen hay khô da.
Tiền sử da của bạn
Lúc trẻ, da bạn có khuynh hướng bị dầu, nhưng khi đến tuổi 40 bạn sẽ thấy da bạn bắt đầu trở nên bình thường và ít dầu. Trong khi những người khác ở độ tuổi 40 chiến đấu với việc khô da thì da bạn lại vừa đẹp. Vài người trong số các bạn tự hào về làn da của mình, họ chiều chuộng da mình bằng nhiều loại kem dưỡng da, những loại đồ uống tốt, tránh nắng và không hút thuốc lá để duy trì vẻ đẹp của làn da. Nhóm khác thì lại làm những việc tồi tệ như: hút thuốc, tắm nắng, ngủ không đủ giấc, và dùng bất kỳ loại xà bông nào mà không cần suy nghĩ. Trong người hợp này, da của bạn là một ví dụ chứng mình cho sức mạnh của nguồn gen tốt.
ORNT da màu không bị vòng bệnh lý của trứng cá – vết đen như nhiều người da màu khác. Mặc dù thỉnh thoảng những vết cắt, các chấn thương như bỏng, cạo hoặc kích ứng có thể dẫn đến những vết đen tạm thời, nhưng điều này hiếm xảy ra nên không cần thiết phải phòng những vết đên trong chế độ chăm sóc da hàng ngày của bạn. những người ORNT da đen có thể phát triển những vết đen và tạm thời chuyển thành loại da nhiễm sắc tố do sự thay đổi nội tiết xảy ra trong thời kỳ mang thai. Nhưng đừng lo, khi nội tiết trở lại bình thường sau thời kỳ mang thai thì da bạn sẽ trở về không nhiễm sắc tố. Những người ORNT da trắng không bị khuynh hướng nhiễm sắc tố liên quan đến nội tiết như người da màu.
Cận cảnh da bạn
Da ORNT có thể gặp các biểu hiện sau:
Da trơn bóng và dầu
Ít cần dưỡng ẩm
Ít nếp nhăn
Trang điểm kem nền bị chảy
Lỗ chân lông to
Mụn đầu đen
Phì đại tuyến bã ( tuyến tiết dầu)