Giới thiệu đầu chữa cháy tự động Sprinkler hiệu quả cao

Ngày nay, các sản phẩm phục vụ cho cuộc sống hiện đại của con người đã không ngừng được nâng cao và cải thiện về chất lượng. Mỗi một sản phẩm, mỗi một dịch vụ phục vụ cho đời sống hiện đại đều đảm bảo được những nhu cầu cần thiết của con người. Khi nhu cầu về việc phòng và chống cháy nổ trở thành vấn đề nóng trong thời buổi hôm nay, các sản phẩm phục vụ cho công tác phòng cháy chữa cháy được xem là các mặt hàng sản phẩm “bán chạy” nhất.

Tự hào là một trong các địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm đồ dùng thiết bị phục vụ cho công tác phòng và chống cháy nổ chúng tôi, thương hiệu công ty cổ phần thương mại kỹ thuật công nghệ Đông Nam giới thiệu với khách hàng hệ thống sản phẩm của chúng tôi. Mọi sản phẩm đến từ thương hiệu Đông Nam chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng và đồng thời cũng đảm bảo mang đến thị trường khách hàng một sản phẩm với công dụng và khả năng dập tắt đám cháy lớn nhỏ hiệu quả nhất.

Trong số các sản phẩm đi đầu trong tổ chức sản phẩm của công ty Đông Nam chúng tôi phải kể đến các loại đầu phun chữa cháy, trong đó có loại đầu chữa cháy tự động sprinkler cao cấp nhất, chúng tôi luôn luôn đảm bảo về chất lượng cho mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Với loại đầu chữa cháy này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn lắp đặt một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. 

Với sản phẩm đầu phun chữa cháy Sprinkler, khách hàng sẽ nhận thấy được một kết cấu sản phẩm hoàn chỉnh và hoàn thiện, sẵn sàng được đưa vào sử dụng chuyên nghiệp, dập tắt được cả những đám cháy lớn nhỏ. Cấu tạo của các sản phẩm đầu phun này gồm bốn bộ phận chính như thân đầu phun, bộ cảm ứng nhiệt, nút chặn, tấm hướng dẫn. Mỗi một phần lại có một chức năng phục vụ riêng.

Phần thân tạo nên cấu trúc cho đầu phun, chịu đựng được áp lực nước trong đường ống phun ra. Thân sẽ giữ bộ cảm ứng nhiệt và nút chặn để làm kín nước, nâng đỡ tấm lá dẫn hướng phun nước. Phần thân của đầu phun được chế tạo bằng đồng thau hoặt thép mạ crôm để chống gỉ. Khách hàng cần chọn đúng kiểu thân đầu phun phụ thuộc vào diện tích khu vực cần chữa cháy sao cho phù hợp và sản phẩm được phát huy hiệu quả nhất.

Bộ cảm ứng nhiệt thì như chính tên gọi, chúng được dùng để kiểm soát được nhiệt độ nguồn nước cung cấp. Trong những trường hợp khác nhau thì cần sử dụng nhiệt độ mỗi nguồn nước khác nhau. Bởi thế, những bộ cảm ứng nhiệt cũng là sản phẩm không thể thiếu.

Hãy đến với công ty cổ phần thương mại kỹ thuật công nghệ Đông Nam chúng tôi ngay hôm nay để nhận được các sản phẩm tốt nhất.