Giá rèm cửa hiện nay như thế nào?

 
Rèm cửa là một sản phẩm được nhiều người quan tâm sử dụng hiện nay. Mỗi loại rèm cửa đều có Giá rèm cửa khác nhau. Bạn phải tùy vào mục đích mua rèm cửa làm gì để chọn loại rèm cửa phù hợp nhất,
 
Việc dùng các loại rèm cửa, để trang trí không gian căn nhà của bạn đã quá quen thuộc với cuộc sống hiện đại ngày nay. Đặc biệt, các bộ rèm cửa đã góp một phần to lớn trong việc tăng sức sống và sự sang trọng cho không gian sống của bạn.
 
Rèm cửa có nhiều loại đa dạng khác nhau, mỗi loại đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng, phù hợp với từng mục đích trang trí cho từng không gian khác nhau, phù hợp với các loại nội thất khác. Chính vì điều đó đã tạo nên các mức giá khác nhau cho từng loại rèm. Những loại rèm cao cấp có giá tương đối cao, nhưng cũng có nhiều loại rèm có giá cả vừa phải.
 
Rèm vải
 
Rèm vải là loại rèm được nhiều khách hàng lựa chọn được làm từ chất liệu vải như gấm, lụa, van, vải thô, vải mượt….. đem đến sự sang trọng, quyến rũ và hiện đại cho ngôi nhà bạn.
 
Tùy vào từng chất liệu làm rèm mà người ta định các mức giá khác nhau..Giá mỗi mét dài cửa của rèm vải 1 lớp dao động 500.000đ – 1.200.000đ. Đối với rèm vải hai lớp bao gồm 1 lớp vải cản nắng và 1 lớp vải voan trang trí giá mỗi mét dài cửa dao động từ 950.000đ – 2.500.000đ.
 
Rèm roman
 
Đây cũng là một loại rèm vải, nhưng gần đây rèm roman được sử dụng nhiều trong văn phòng, với vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại và sang trọng và khả năng che chắn tốt loại rèm này cũng được nhiều người lựa chọn sử dụng trang trí cho phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc cho đến các nơi sang trọng như nhà hàng khách sạn,…
 
Cũng như rèm vải, rèm roman có rất nhiều mức giá khác nhau dao động từ 350.000đ – 900.000đ/m2.
 
Rèm cuốn
 
Rèm cuốn có kết cấu gọn nhẹ hơn hai loại rèm trên.  Đây là loại rèm có khả năng ngăn chặn ánh sáng vào phòng số 1, điểm ấn tượng phải nói ở đây là  là khả năng cách nhiệt giữa bên không gian trong nhà với không gian bên ngoài, nó giúp ngăn hơi lạnh từ ngoài vào trong cũng như ngăn nhiệt từ trong thoát ra ngoài và giữ nhiệt độ trong phòng ổn định.
 
Tuy nhiên, giá rèm cuốn lại rất phải chăng. Với mỗi mét vuông cửa giá rèm cuốn dao động từ 280.000đ – 550.000đ.
 
Rèm cửa Bảo Minh là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại rèm cửa phục vụ khách hàng trên khắp Hà Nội cũng như trên khắp mọi miền đất nước.
 
Xem thêm: http://www.tusachyhoc.com/?p=2517