Giá hồ thủy sinh cập nhật mới nhất

Bạn là người yêu thiên nhiên,yêu thủy sinh muốn trực tiếp hòa mình cùng chúng, nhưng không gian và thời gian không cho phép thì tôi nghĩ bạn nên chọn cho mình một hồ thủy sinh xinh xinh để được thỏa mãn niềm đam mê của mình. Làm thế nào để tính toán chi phí cho một hồ thủy sinh theo ý thích,chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Bể thủy sinh là gì?
Bể thủy sinh là một hệ thống môi trường sống toàn diện cho các loài thủy sinh vật dưới nước bao gồm: cá, tôm, cua,rong, rêu,đất cát, phân bón, cây dưới nước….Những yếu tố này tác động lẫn nhau,hỗ trợ hoặc tiêu diệt nhau, để trở thành một hệ sinh thái cân bằng và ổn định, nhưng cùng định hướng phát triển.
Vẻ đẹp của hồ thủy sinh
Bể thủy sinh không chỉ giúp bạn sở hữu một căn phòng thanh lịch,nhẹ nhàng không kém phần sang trọng mà còn là một trong những cách giúp bạn giải tỏa tâm lí nhẹ nhàng và thoải mái nhất, hãy thử cảm giác ngồi thư giãn,ngắm nghía những sinh vật đang hoạt động mới tuyệt biết bao.
Đặc biệt bể thủy sinh còn có tác dụng trừ muỗi,vì cá sẽ ăn trứng mà muỗi đẻ ra,điều này góp phần đảm bảo sức khỏe cho mọi người.
Ngoài ra, vẻ đẹp của hồ thủy sinh còn biết đến như : vẻ đẹp phong thủy góp phần mang tới may mắn và tốt lành cho các thành viên trong gia đình.
Bảng giá thiết kế lắp đặt hồ thủy sinh dựa vào đâu để báo giá?
Về chủng loại: hồ cá treo tường, hồ thủy sinh âm tường, hồ dạng tủ, hồ vách ngăn, hồ để bàn, hồ thay cho bàn làm việc…
Về kiểu dáng: dáng hình trụ, hình chữ nhật, ngoài ra còn có thiết kế hình tròn, hình vuông, hình uốn cong, hình bán nguyệt, hình lục lăng…
Phụ kiện để làm hồ thủy sinh gồm nhiều thiết bị như: hệ thống lọc nước, đèn chiếu sáng, đất nền thủy sinh có dưỡng chất để trồng các cây dưới nước, các vật trang trí như đá, cây, ….
Hiện nay, giá hồ cá thủy sinh tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn bể kích có kích thước bao nhiêu, và kính bao nhiêu mm, có rất nhiều loại phổ biến và mức giá cũng sẽ dao động khác nhau..
 
Bảng giá hồ thủy sinh treo tường cho nhà phố
Hồ thủy sinh treo tường là mốt chơi thời thượng hiện nay cho nhiều gia đình không có nhiều diện tích để xây hoặc đặt bể cá nó mang đến một không gian lịch sự, hiện đại và sang trọng.
Bảng giá hồ thủy sinh treo tường cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như loại bể cá, kích thước và chất liệu làm bể. Thông thường hiện nay, mức chi phí khoảng 3,5 triệu/m bể dài khoảng 1,5m. Nếu dài hơn 1,5m thì mức giá sẽ cao hơn một chút. Hơn nữa, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì hiện nay nhiều cửa hàng đã thiết kế cả loại bể cá âm tường: bể cá nằm sâu phía trong tường vừa tiết kiệm tối đa diện tích, vừa có thể giấu các thiết bị hỗ trợ bể một cách dễ dàng.
Chi phí để xây dựng một hồ thủy sinh là tùy vào sở thích mỗi người,chúng ta nên thảm khảo và chọn cho mình cơ sở uy tín nhé.
 
Xem thêm: http://dinhduongvuikhoe.com/?p=3650
                  http://hocahoanghai.com/nhung-mau-ho-ca-treo-tuong-mini-dep/