Dưỡng ẩm không bao giờ là đủ!

Mục đích của chế độ chăm sóc da hàng ngày là làm cho hàng rào bảo vệ da khỏe hơn để giúp da giữ ẩm. Dưỡng ẩm thường xuyên, ngày bốn lần không phải là quá nhiều.
Thật không may không có một liệu trình điều trị da liễu nào ở các bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ giúp cải thiện được hàng rào da. Những vết đen ở người da trắng có thể được điều trị bằng phương pháp laze và ánh sáng. Cả người da trắng và da đen đều có thể được điều trị bằng phương pháp lột da và phương pháp mài da siêu dãn để giải quyết nhanh hơn những vết đen và cải thiện tạm thời sự sần sùi, thô ráp của da. Thuốc theo đơn có thể dùng điều trị đợt bùng phát chàm và làm mờ vết đen. Nhưng quan trọng nhất là phải kiểm soát dưỡng ẩm và tránh chất kích thích.
Lưu ý của Baumann: với bạn, dưỡng ẩm thường xuyên, ngày bốn lần không phải là quá nhiều. Bôi sản phẩm dưỡng ẩm ngay sau khi tắm, rửa bát hoặc khi mặt bạn tiếp xúc với các yếu tố khác. Mỗi lần thay quần áo, hay dùng sản phẩm dưỡng ẩm. Với da của bạn, dưỡng ẩm không bao giờ là đủ.
Mục đích của chế độ chăm sóc da hàng ngày là làm cho hàng rào bảo vệ da khỏe hơn để giúp da giữ ẩm (làm da bớt khô), ngăn những chất kích thích và chất gây dị ứng (làm da bớt nhạy cảm). Để hoàn thành các mục tiêu này, tôi sẽ sử dụng các sản phẩm chứa các thành phần giúp khôi phục hàng rào bảo vệ da. Việc đó cũng giúp phòng viêm (nguyên nhân gây ra những đóm đen). Hơn nữa chế độ chăm sóc da hàng ngày cũng giúp phòng và điều trị trứng cá.
Một số người thuộc loại da này bị trứng cá. Tôi sẽ cung cấp phương pháp điều trị trứng cá.
Các sản phẩm được ghi: “dành cho da nhạy cảm” chính là dành cho loại da khô, nhạy cảm. Nếu bạn có điểm P/N cao (≥ 30) thì có vài sản phẩm chứa yếu tố làm sáng da dành cho da nhạy cảm. Tôi sẽ hướng bạn đến các sản phẩm giúp bạn có màu sắc da cân bằng cũng như tăng tính giữ nước cho da, phục hồi hàng rào bảo vệ da và giảm tính nhạy cảm của da.
Chế độ chăm sóc da hàng ngày
Sáng:
Bước 1: rửa mặt bằng sữa rửa mặt
Bước 2: xịt nước xịt khoáng
Bước 3: bôi kem mắt (không bắt buộc)
Bước 4: bôi sản phẩm làm sáng da lên vết đen (không bắt buộc)
Bước 5: bôi sản phẩm dưỡng ẩm
Bước 6: bôi sản phẩm chống nắng
Bước 7: bôi kem nền (không bắt buộc)
Tối
Bước 1: rửa mặt bằng sữa rửa mặt
Bước 2: xịt nước xịt khoáng
Bước 3: bôi kem mắt (không bắt buộc)
Bước 4: bôi sản phẩm làm sáng da lên vết đen (không bắt buộc)
Bước 5: bôi sản phẩm dưỡng ẩm