Đừng sốt ruột, chúng ta hãy thử xem!

Đúng là Sharon không có lấy một bộ phù hợp để mặc đi dự tiệc, song cô vẫn đang cất giữ cẩn thận bộ dạ hội màu xanh nước biển của bà nội cô thời trẻ. Tuy đã mấy chục năm rồi nhưng chất liệu vẫn rất tốt, kiểu cách đoan trang rất hợp với phom người cao như Sharon, chỉ có điều cổ áo hơi cổ lỗ một chút, tôi phải cắt bỏ và sửa thành cổ chữ V.
Trước khi lên đường, tôi còn đưa cho Sharon đôi găng tay dệt của Trung Quốc màu trắng sáng.
Đến tuần sau gặp lại Sharon, cô vẫn trong bộ dạng kiểu học sinh như lần đầu tiên tôi gặp, song mặt mày hớn hở khác thường. Cô kể về bữa tiệc hôm đó rằng bố mẹ Joe rất hài lòng.
Tôi kể câu chuyện này với các bạn để muốn nói lên một điều rằng, không phải chỉ có tiền mới có thể làm đẹp. Vẻ đẹp con người không nằm ở giá trị bề ngoài. Như Sharon, mọi trang điểm , ăn vận đều phải tận dụng từ đồ cũ. Điều quan trọng ở đây là bạn phải biết mình phù hợp với hình thức nào, sau đó biết kết hợp với khí chất bẩm sinh. Khi đó, bạn sẽ thấy cái đẹp nằm trong tầm tay tất cả mọi người.
Bạn cần ghi nhớ một nguyên tắc đó là: Hãy giữ lại một vài bộ trang phục hoặc đồ trang sức cũ từng được ngưỡng mộ, sẽ có một ngày chúng lại giúp ích được cho bạn. 
Trào lưu luôn là phục cổ.
Bạn trang điểm như thế nào nếu là cô giáo?
Một hôm, khi mở Email, tôi phát hiện có một bức thư lạ gửi đến từ Chicago, bên dưới ký tên Cirila. Tôi cố lục lại trong trí nhớ của mình và hình dung một cô giáo đoan trang, thanh tú hiện ra trong đầu tôi.
Vốn là hai năm trước, tôi từng tham gia giảng dạy tại một trường nữ sinh ở Chicago về vấn đề nữ tính. Mỗi lần tôi lên lớp đều có rất nhiều cô giáo cũng trở thành học viên trung thành của tôi. Giờ nghỉ giải lao lại trở thành thời gian phân tích chủ đề. Từng cô nữ sinh lần lượt giới thiệu về mình nhờ tôi thiết kế cho một hình tượng cá nhân riêng. Thỉnh thoảng cũng có một vài giáo viên xin tư vấn xem phải trang điểm như thế nào. Kỳ thực thì tôi cũng rất quan tâm đến vấn đề này.
Do tính chất công việc đã là quyết định điều trước tiên họ phải làm là tấm gương về phẩm chất đạo đức trước mọi người, trong trang điểm làm đẹp không thể quá lòe loẹt, mà phải làm sao cho nổi lên nét nho nhã thanh tú. 
Nếu bạn học được cách biết phải nói như thế nào (khả năng này hoàn toàn có thể học được), bạn sẽ có thể thành công hoặc thành công hơn. Carolin không nói nhiều nhưng lại biết nói những gì. Sau đây tôi sẽ cùng các bạn bàn về vấn đề này để đi đến thành công.