DRPT trên khắp thế giới

Da DRPT khá phổ biến ở Mỹ la tinh. Ở venezula, việc chống nắng đã ăn sâu vào tiêm thức. Những đứa trẻ 5 tuổi đã được học cách dùng sản phẩm chống nắng đều đặn. Những phụ nữ Venezula quý trọng làn da sáng màu, không nếp nhăn và không vết đen. Những người Venezula ngưỡng mộ và tôn trọng cái đẹp đến mức phụ nữa sau khi đạt vương miệng hoa hậu Venezule đôi khi còn được bầu làm chính khách cao cấp.
DRPT Latinh không thích rửa mặt bằng xà bông và nước vì biết chúng làm khô da họ. Họ dùng sữa rửa mặt nên dầu, sau đó lau sạch bằng khăn để tạo sự lột da nhẹ.
Phần lớn người châu Á là loại da nhiễm sắc tố và roi vào loại da DRPT và DSPT. Nhiều người châu Á phàn nàn về da dầu nhưng khi tôi kiểm tra dầu trên mặt họ thì hầu hết họ thuộc loại da khô, vì thế rất khó để một người có thể tự đánh giá chính xác loại da của mình. Người khô để một người có thể tự đánh giá chính xác loại da của mình. Người châu Á lo lắng về những đốm đen nhiều hơn nếp nhăn, Hydroquinone là chất làm sáng da được dùng phổ biến ở Mỹ nhưng lại ít được dùng ở châu u và châu Á vì có một số rất ít trường hợp sau khi sử dụng một thời gian dài bị hỏng giác mạc. Không biết vì nguyên nhân gì mà một số ít người châu Á cũng dễ phát triển các vấn đề về rối loạn sắc tố sau khi sử dụng nó một thời gian dài. Vì thế mà ở châu Á các thành phần khác được sử dụng làm chất sáng da phổ biến hơn. Để tránh các vấn đề tiềm ẩn do dùng Hydroquinone trong thời gian dài, tôi khuyên dùng các sản phẩm chứa Hydroquinone trong vòng bốn tháng rồi luân phiên thay đổi với acid kouc, azelaic và các thành phần làm sáng da khác.
DRPT da đen có khuynh hướng phát triển “màu xám tro” là màu xám của mảng da tróc vảy, chúng sáng hơn màu đe của nền da bên dưới. Điều này khá phổ biến ở người da khô và vấn đề này có thể được điều trị dễ dàng bằng một sản phẩm dưỡng ẩm.
Những vết đen phát triển tại vị trí trước đó có vết thương gây khó khăn cho người da đen vì nó kéo dài lâu hơn nhiều so với bản thân vết thương. Những bệnh nhân da đen thường lo sợ rằng những vết đen này là sẹo vĩnh viễn, nhưng chúng không phải là sẹo và cũng không vĩnh viễn. Bạn cũng sẽ vất vả hơn so với người DRPT da trắng khi muốn loại bỏ những vết đen.