Dầu rửa mặt, xịt nước khoáng tốt cho da

Dầu rửa mặt
Jojoba Cleansing Oil
M-A-C Cleanse Off Oil
Shu Uemura Cleansing Beauty Oil Premium A/O
Bobbi Brown Cleansing Oil
SK-II Cleasing Oil Treatment
Lựa chọn của Baumann: Shu Uemura Cleansing Beauty Oil Premium A/O
Nước xịt khoáng
DSPR không nên dùng toner vì nó thường chứa các thành phần làm khô, lấy đi các lipid của da. Da bạn cần tất cả lipid mà nó có. Hãy thay thế toner bằng nước xịt khoáng. Xịt nó lên mặt ngay trước khi bôi kem mắt và sản phẩm dưỡng ẩm. Sản phẩm dưỡng ẩm và kem mắt sẽ giúp giữ nước lại, biến da thành một khi chứa và kéo nước vào bên trong da. Điều này đặc biệt tốt trong môi trường khô như mùa đông vùng nhiều gió hoặc trong máy bay.
Nước xịt khoáng được lấy từ các nguồn nước khoáng tinh khiết. Nó không chứa các chất hóa học như Clo thường được cho vào nước máy chúng ta vẫn dùng để giữ nước không cho bị tảo và các vi sinh vật khác. Các thành phần của nước xịt khoáng khác nhau tùy theo nguồn nước. Nước của Vichy chứa lưu huỳnh, trong khi của La Roche-Posay chứa selen có hiệu quả trong việc điều trị chàm. Cả selen và lưu huỳnh đều có thể chống viêm.
Evivan Mineral Water Spray
Avène Thermal Water Spray
Chantecaille Pure Rosewater
La Roche-Posay Thermal Spring Water
Shu Uemura Depsea Water Mist
Vichy Thermal Spa Water
Jurlique Rosewater Spray
Lựa chọn của Baumann: La Roche-Posay Thermal Spring Water
Điều trị trứng cá
Số người thuộc loại da DSPT bị trứng cá rất ít, nhưng tôi sẽ không quên bạn. Học cách giữ nước cho da thích hợp, sẽ giúp cải thiện vấn đề trứng cá. Bạn nghĩ da phải khô thì mới giảm được trứng cá: hoang đường. Theo những nghiên cứu gần đây, các nhà da liễu cho rằng, trong việc làm trứng cá biến mất thì các sản phẩm rửa giúp tăng tính giữ nước của da tốt hơn các sản phẩm làm khô da. Nếu vấn đề trứng cá không được cải thiện, bạn có thể bổ sung kem retinol không theo đơn như Neutrogena Healthy Skin, sau đó bôi sản phẩm dưỡng ẩm trong chế độ chăm sóc da ban đêm. Trong hầu hết các trường hợp, như vậy là đủ để làm sạch da bạn. Nếu vẫn không được, hãy gặp bác sĩ da liễu.
Bất kỳ sản phẩm dị ứng nào đều có thể gây viêm, từ đó sẽ dần đến những vết đen. Khi những vết đen xuất hiện, hãy sử dụng kem làm sáng da. Tôi xin gợi ý vài sản phẩm không theo đơn. Nhưng tôi khuyên nên dùng sản phẩm theo đơn của bác sĩ da liễu vì nó có tác dụng mạnh hơn.
Topix HQS-2 Skin Lightening Cream
Porcelana Fade Dark Spots Nighttime Treatment
Skineffects by Dr. Jeffrey Dover Advanced Brightening Complex