Đào tạo tiếng Anh dành cho người mất gốc tại Ecorp

Tiếng Anh đang là một ngôn ngữ ngày càng phổ biến và tiến tới được xây dựng chương trình học để trở thành ngôn ngữ thứ 2 tại Việt Nam. Ngày nay, trong bối cảnh hội nhập thế giới sâu rộng thì vai trò của tiếng Anh ngày càng được củng cố. Tuy nhiên vì nhiều lý do có những người không được đào tạo bài bản dần trở nên mất gốc. Nếu bạn đang rơi vào trong trường hợp đó, đừng lo vì chúng tôi có thể giúp bạn với chương trình Tiếng anh dành cho người mất gốc
 
Tổ chức giáo dục Quốc tế ECORP ENGLISH hiện đang là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh được cấp chứng chỉ quốc tế Singapore với đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ. Phương pháp đào tạo của chúng tôi được coi là tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy, ứng dụng kiến thức não bộ BMS từ Singapore. Chương trình đào tạo của chúng tôi phù hợp cho cả người lớn và trẻ em với nỗ lực mang tới giải pháp cải thiện khả năng ngôn ngữ Anh cho thế hệ trẻ tại Việt Nam.
 
Lý do vì sao bạn nên lựa chọn chương trình giảng dạy của Ecorp English:
 
Đầu tiên đội ngũ giáo viên của chúng tôi 100% là giáo viên bản ngữ và đã có chứng chỉ giảng dạy toàn cầu như TESOL, CELTA…đảm bảo chất lượng chuyên môn cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy sẽ tạo nguồn cảm hứng học tiếng Anh dành cho bạn. 
 
Thứ hai chúng tôi luôn áp dụng những phương pháp học bằng trải nghiệm thực tế thay vì cố nhồi nhét từ vựng, lý thuyết một cách máy móc. Học viên khi theo học tại trung tâm sẽ được rèn luyện để hình thành phản xa thói quen nói tiếng anh. Phản xạ này được hình thành thông qu các trải nghiệm thực tế dưới hình thức trò chơi, hội nghị giả định, họp báo, phỏng vấn…
 
Thứ ba chúng tôi luôn đi đầu trong các phương pháp giảng dạy mới. Một trong những phương pháp được trung tâm áp dụng rất hiệu quả đó chính là ứng dụng não bộ kích thích ghi nhớ. Ứng dụng này giúp học viên hình thành phản xạ tiếng Anh, ghi nhớ từ vựng tốt hơn đồng thời rút ngắn thời gian học cho học viên.
 
Với uy tín và nhiều năm làm việc trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh chúng tôi cam kết đem lại cho bạn một lựa chọn và phương pháp học hiệu quả nhất. Học viên khi tốt nghiệp các khóa đào tạo sẽ được cấp chứng chỉ giao tiếp tiếng Anh quốc tế từ Singapore. Bên cạnh đó kỹ năng sử dụng tiếng Anh của bạn chắc chắn sẽ được nâng lên đáng kể sau khi trải qua các khóa học tại đây.

Xem thêm: 

http://ecorp.edu.vn/hoc-tu-vung-tieng-anh/phuong-phap-hoc-tu-vung-tieng-anh-qua-hinh-anh-6501.ecorp
http://www.cauvonghanhphuc.com/news/detail/di-ti-m-trung-tam-tie-ng-anh-to-t-nha-t-ta-i-vie-t-nam-hie-n-nay-1925.html