Đánh giá mỹ phẩm

Tôi đã phát triển hệ thống phân loại da và câu hỏi trắc nghiệm như thế nào?
Nhiều người hỏi tôi rằng liệu tôi có thể nói cho họ biết loại da của họ khi tôi nhìn vào da họ không. Tôi nói được, vì tôi đã nhìn da của hàng nghìn người. Tuy nhiên, là một nhà khoa học, tôi cần sự chắc chắn. Vì thế với bệnh nhân của tôi, tôi thường kiểm tra lại bằng việc cho họ trả lời bảng câu hỏi trắc nghiệm. Một số trường hợp, các câu trả lời trắc nghiệm sẽ cho biết những yếu tố tiền sử của họ mà tôi không nhìn thấy được bằng mắt thường. Điều này thường hay xảy ra ở những người trẻ tuổi, khi mà da mặt họ chưa biểu hiện những hậu quả của phơi nắng, gen và quá trình chăm sóc.
Bảng câu hỏi này thực sự toàn diện. Mặc dù chỉ trong một thời gian ngắn, nhưng nó tập hợp được nhiều thông tin hơn so với việc bạn đi kiểm tra trực tiếp ở các trung tâm thẩm mỹ. Vì thế tôi thường để các bệnh nhân của tôi làm trắc nghiệm để biết được những thứ họ cần, từ đó tôi mới cung cấp các liệu pháp điều trị phù hợp.
Vì các bệnh nhân của tôi biết hàng tháng tôi vẫn viết bài về các thành phần chăm sóc da ở cột “Đánh giá mỹ phẩm” trên tạp chí Skin and Allergy News, nên tuần nào cũng có hàng tá câu hỏi xin lời khuyên của tôi về chế độ chăm sóc da thích hợp cho họ. Tôi đã trả lời liên tục trong nhiều năm liền. Vì thế qua thời gian, các tiêu chuẩn đã xuất hiện và hình thành trong suy nghĩ của tôi, đó chính là 4 yếu tố để đánh giá da. Kết quả là cách phân loại 16 loại da được ra đời.
Lúc đầu để xác định loại da của bệnh nhân, tôi thưởng hỏi họ các câu hỏi mà qua thời gian được tổng hợp thành bảng câu hỏi trắc nghiệm Baumann. Khi bệnh nhân thực hiện chế độ chăm sóc da tôi khuyên và các các sản phẩm tôi giới thiệu, tôi có thể nhìn thấy và đánh giá được kết quả. Từ đó tôi có thể tinh lọc và cải thiện để đảm bảo rằng chúng thực sự hiệu quả cho mỗi loại da khác nhau. Trong quá trình đó tôi đã nghiên cứu rất nhiều sản phẩm và các thành phần chăm sóc da để hướng dẫn mọi người sử dụng cho các chế độ chăm sóc da giúp giải quyết những vấn đề đặc biệt của da họ.
Tôi đã kiểm tra từng câu hỏi trắc nghiệm trên rất nhiều bệnh nhân để đảm bảo rằng các câu hỏi sẽ đưa ra được những kết quả chính xác. Hơn nữa rất nhiều đồng nghiệp của tôi cũng sử dụng các câu hỏi này. Vì thế, khi trả lời câu hỏi trắc nghiệm, có một điều chắc chắn là bạn sẽ khám phá ra loại da của bạn một cách chính xác.