Da mặt đỏ hoặc những cơn đỏ bừng mặt

Những đám da màu hồng
Khó bị rám nắng, thường xuyên cháy nắng
Mụn
Da mặt dầu
Lỗ chân lông to
Những vết ban đỏ ở mặt hoặc những đám vảy hồng, đặc biết ở xung quanh mũi
Mạch máu màu xanh hoạc đỏ nổi rõ
Trứng cá, nóng da, đỏ da, tê buốt khi phản ứng với cac sản phẩm chăm sóc da
Những cục bướu nhỏ gồ cao và lõm ở giữa, có màu vàng hoặc cùng màu da (là những tuyến tiết dầu to ra, còn gọi là phì tuyến bã)
Mũi to
Nếp nhăn, nếp nhăn giữa hai mắt hoặc nếp nhăn chân chim vùng đuôi mắt
Tăng nguy cơ bị ung thư tế bào không sắc tố (ung thư các tế bào lớp biểu bì)
Hầu hết OSNW đều bị đỏ da và cơn đỏ bừng mặt. “Trong ảnh mặt tôi trong đỏ như tôm luộc” là lời phàn nàn hay gặp. Bạn có thể chú ý thấy trên mặt có những cục bướu nhỏ gồ cao bị lõm ở giữa có màu vàng. Đó là những tuyến tiết dầu bị phì đại, qua thời gian chúng có thể làm mũi bạn to ra. Phơi nắng làm trứng cá đỏ nặng thêm.
Tiền sử chăm sóc da của bạn
Hầu hết OSNW đến văn phòng của tôi đã gặp nhiều bác sĩ da liễu trước đó và đã bị các vấn đề về da trong nhiều năm. Trước tuổi ba mươi, trứng cá là vấn đề lớn nhất mà OSNW gặp phải. Các vấn đề da đáng ngại ở tuổi thiếu niên qua đi theo thời gian, và nhiều người chịu đựng được. Nhưng ở tuổi ba mươi, tình hình trở nên gay go vì khi đó tuyến bã đạt kích thước lớn nhất, tiết nhiều dầu hơn. Một số sản phẩm có thể khiến vấn đề này tồi tệ hơn, vì da nhạy cảm phản ứng với nhiều thành phần trong sản phẩm chăm sóc da.
Người có da OSNW trên 40 tuổi vẫn có thể bị trứng cá hoặc trứng cá đỏ. Thêm nữa, trong độ tuổi ba mươi, bốn mươi (lạy chúa, đôi khi thậm chí ở tuổi hai mươi), nếp nhăn bắt đầu xuất hiện. Đó có thể coi là điều tồi tệ nhất. Một tin vui là dầu gây trứng cá có xu hướng giảm ở phụ nữ trong độ tuổi bốn mươi, năm mươi do mãn kinh ( xin lỗi những quý ông, tuyến dầu của da bạn sẽ không giảm cho đến khi bạn tám mươi tuổi).
Lưu ý của Baumann: làm theo chế độ chăm sóc da hàng ngày và tuyệt đối tránh ánh nắng sẽ giúp phòng chống những vấn đề tồi tệ nhất của da bạn. Hãy làm theo lời khuyên của tôi để tìm ra những điều tốt cho bạn và không phải phí tiền cho những sản phẩm chăm sóc da đắt tiền. Thay vào đó, những liệu pháp đúng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn.